Thuê xe Sài Gòn Cà Mau – Du lịch, trọn gói giá rẻ – xedulichvietnam.com

Thuê Xe Sài Gòn Ca Mau

Dịch vụ Thuê xe Sài Gòn Cà Mau trọn gói giá rẻ, uy tín và chất lượng. công ty xe du lịch việt nam sẽ cung cấp những chuyến duy chuyển an toàn nhất, với những dòng xe đang có  từ 4 – 7 – 16 – 29 – 45 – limousine đời mới nhất. Khách hàng sẽ yên tâm hơn và thỏa chí chọn lựa cho mình một chiết xe phù hợp.

Contents

1.Vì sao thuê xe Sài Gòn Cà Mau du lịch ?

2.Kinh nghiệm thuê xe Sài Gòn Cà Mau của xe du lịch việt Nam ?

3.Bảng Giá thuê xe Sài Gòn Cà mau

4. thuê xe Sài Gòn đi Cà Mau tham quan những điểm nổi tiếng

5.Những loại xe thịnh hành hiện nay khi thuê xe Sài Gòn đi Cà Mau ?

6.Tour Du lịch hữu ích

7.Tìm hiểu them thông tin thuê xe du lịch 

8.Liên Hệ thuê xe Sài Gòn Cà Mau từ xe du lịch việt nam

1.Vì sao thuê xe Sài Gòn Cà Mau du lịch ?

Hiện nay do nhu cầu thuê xe du lịch đi Cà mau ngày càng cao,mục đích tham quan, khám phá những điều chưa biết về Tp Cà Mau của vùng đất mũi xinh đẹp này, cùng đồng hành với chuyến đi của bạn chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp duy chuyển tốt nhất cho khách hàng góp phần vào chuyến đi hoàn thiện hơn

Thuê xe sài Gòn Cà Mau
Cho thuê xe du lịch đi Cà Mau

Tour trọn gói

Nếu bạn không muốn bận tâm với tất cả liên quan đên hành trình thì Có thể chọn dịch vụ thuê xe du lịch tron gói tour, chúng tôi sẽ thay bạn làm tất cả chương tình, sắp xếp hợp lý thời gian, địa điểm ,khách sạn ….. một cách hợp lý, an toàn bảo đảm sức khỏe, đặt biệt giá thành sẽ tiết kiệm hơn khi bạn tự thân làm nhé.

Theo hợp đồng 

Trường hợp khách hàng cần thuê xe hợp hợp đồng phục vụ nhu cầu của mình, chúng tôi có nhiều mẫu xe đáp ứng chuyên nghiệp, nhưng thủ tục hợp đồng phải rõ ràng, chi tiết,thơi điểm đi và về, rồi phát sinh như thế nào nếu có, thuê xe hợp đồng Sài Gòn bao lâu, cuối cùng là xác nhận chữ ký hai bên

Thuê xe tự Lái và có lái

Chúng tôi vừa cho thuê xe tự lái :  thỏa thích chọn xe từ 4 -7 giao xe tận nơi, kiểm tra xe trước khi bàn giao, ký vào biên bản thỏa thuận, người thuê xe tự lái phải có giấy phép lái xe với hộ khẩu photo, ới một số tiền giữ chân.khi trả xe sẻ hoàn trả lại số tiền ban đầu

Cho thuê có lái: Cam kết chất lượng dịch vụ từ 4, 7, 16, 29, 45 mới 100%, đội ngũ nhân viên công ty đã có kinh nghiệm thâm niên, vui vẻ, lịch sự. tích cực hổ trợ hết mình cho khách hàng .

2.Kinh nghiệm thuê xe Sài Gòn Cà Mau của xe du lịch việt Nam ?

Khi Khách hàng thuê xe dịch vụ cũng cần tham khảo thêm những thông tin xe công ty, hiểu rõ hơn như thế nào, có đáng l2 nơi tin cậy không ? là một trong những lý do cơ bản để tránh những trường hợp gặp những nhà xe không đạt yêu cầu.

Giá hợp lý từ thuê xe từ Sài Gòn đi Cà Mau

Nhìn chung tâm lý của khách hàng mong muốn giá thấp nhất có thể tuy nhiên có một điều mà khách hàng đã bỏ qua quan trọng là nếu giá quá thấp thì sẽ đi dôi chất lượng kém dương nhiên tương đồng với rủi ro cao

Để hài hòa giữa lợi ích khách hàng và nhà xe cùng nhau hợp tác, thỏa thuận dựa trên cơ sở lịch trình đưa ra từ đó sẽ có một mức giá hợp lý nhất, vừa đảm bảo quyền lợi khách hàng vừa nâng cao chất lượng xe dịch vụ của công ty.

Đặt sớm

Để thuận lợi và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cùa khách hàng. Việc chuẩn bị kế hoạch đi tham quan cũng là điều cần thiết cho nên bạn hãy đặt xe sớm hơn vài ngày sẽ giúp bạn chủ động được nhiều thứ.

Thủ tục thuê xe Sài Gòn Cà Mau

Qui trình làm việc của chúng tôi, tóm tắc sau dây. Tiếp nhận thông tin, xử lý thông, Phản hồi thông tin

Khách hàng có quyền yêu cầu thanh toán theo bất cứ hình thức nào tuy nhiên điều phải có sự xác nhận giữa hai bên

Quá trình làm việc nhanh gọn, mimh bạch, rõ ràng là nhân tố được khách hàng đánh giá cao thời gian qua

3.Bảng Giá thuê xe Sài Gòn Cà Mau

Tên thành phố quận/huyện/
thị xã

4 chỗ

7 chỗ

16 chỗ

29 chỗ

45 chỗ

CÀ MAU

Cần Đước

3,0 tr

3,2 tr

3,7 tr

5,7 tr

8,0 tr

Đầm Dơi

3,2 tr

3,2 tr

3,7 tr

5,7 tr

8,0 tr

Năm Căn

3,3 tr

3,5 tr

4,0 tr

6,0 tr

8,5 tr

Ngọc Hiền

3,3 tr

3,5 tr

4,0 tr

6,0 tr

8,0 tr

Phú Tân

3,3 tr

3,5 tr

4,0 tr

6,0 tr

8,0 tr

Thới Bình

2,8 tr

3,0 tr

3,5 tr

5,5 tr

7,0 tr

Trần Văn Thời

3,0 tr

3,2 tr

3,7 tr

5,7 tr

7,5 tr

U Minh

3,2 tr

3,4 tr

4,0 tr

6,0 tr

7,0 tr

Cà Mau

2,9 tr

3,1 tr

3,5 tr

5,5 tr

7,0 tr

Đã bao gồm phí cầu đường, nguyên liệu và lương tài xế. không phụ thu thêm

ĐẶT XE NGAY BÂY GIỜ

⇒ ⇒ ⇒ BOOKING ⇐ ⇐ ⇐

4. Thuê xe Sài Gòn đi Cà Mau tham quan những điểm nổi tiếng

Khi đến vùng Đất Mũi Cà Mau xinh đẹp, thưởng thức bầu không khí tinh khiết của ngút ngàn, xanh thẳm rừng U Minh Hạ và để mốc tọa độ mũi khu đất cùng tận giang san. Cà Mau có nhiều địa điểm tham quan du lịch lôi cuốn khách du lịch, nhưng thường những điểm rất nhiều xa so với trung tâm thành phố cho nên phải xác định và đặt lịch chi tiết cho từng nơi kỹ càng nhé.

Hòn Đá Bạc

Hòn Đá Bạc là một hòn đảo khoảng cách trung tâm thành phố Cà Mau 50 km. khu vực thu hút nhiều du khách đến tham quan bởi vẻ đẹp hoang sơ và kỳ bí, yên bình. duy chuyển trên Cây cầu kết nối các hòn đảo, bạn đã như lạc vào chốn tiên cảnh. có Những viên đá granit xếp chồng nhau tạo thành các hình thù đặc biệt như: Giếng Tiên. Bàn Chân Tiên. Bàn Tay Tiên,…, Đây là nơi lưu giữ những giá trị lịch sử của dân tộc và được xếp hạng là Di tích Lịch sử Quốc gia. 

Thuê xe sài gòn Cà Mau
Khám phá du lich Cà Mau

Vườn quốc gia Cà Mau

Nằm tại xã Đất Mũi thuộc tỉnh Cà Mau. Được UNESCO công nhận khu dự trữ sinh quyển của và là khu Ramsar thứ 2088 của thế giới. Rừng có Diện tích rộng lên đến hơn 41.000 ha. Nơi đây bao gồm hệ sinh thái thảm động thực vật đa dạng.

khu bên ngoài bìa rừng là một địa điểm du lịch đầy lý thú. Đây là nơi chứa nhiều hệ  sinh thái lớn nhất, nơi này có nhiều dịch vụ trò chơi giải trí, đây là điểm đến cuối cùng tọa độ của Việt Nam. Khi đến đây, bạn khám phá sứ miệt vườn sinh thái miền Tây và tận hưởng những ngày tuyệt vời.

thuê xe Sài Gòn cà Mau
Tham quan vườn quốc gia Cà Mau

Đảo Hòn Khoai Cà Mau

Đảo Hòn Khoai còn được gọi là hòn Giáng Tiên, hòn Độc Lập thuộc huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau, khoảng cách đất liền chừng 14,6km là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở phí nam.

khu vực này tập hợp có 5 hòn đảo nhỏ xinhHòn Khoai, Hòn Đồi Mồi, Đảo Khoai, Hòn Đá Lẻ, Hòn Tương. Là một bức tranh thiên nhiên sinh động, kỳ thú, bãi biển dài, xanh ngắt, sạch sẽ và cát trắng. Đây là địa điểm không thể bỏ qua cho những người yêu thích đi phược muốn khám phá .

Thuê xe Sài Gòn Cà mau
Tận hưởng phong cảnh Đảo hòn Khoai
 

khu vườn chim

Thành Phố Cà Mau là nơi có sân chim lớn trong thành phố, với nhiều loài chim cò như cò trắng, vạc, le le, vịt nước. Do khu vực này có khí hậu, vị trí phù hợp cho nên là nơi sinh sống của nhiều loài chim cò khác nhau. bảo tồn giống loài chim quí hiếm.

thuê xe Sài Gòn cà Mau
Địa điểm rham quan du lịch tuyệ vời

 

5.Những loại xe thịnh hành hiện nay khi thuê xe Sài Gòn đi Cà Mau ?

Mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, phù hợp với từng chuyến đi và chi phí hợp lý của mình, vấn đề tất cả dòng xe phải đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, vệ sinh, chất lượng…….

Xe 4 chỗ đi Cà Mau Từ Sài Gòn

  • Dành cho xe gia đình thon gọn, dễ thương, đặt biệt tiết kiệm chi phí nguyên liệu tối đa. Không gian xe cũng rộng chở được 4 người, cốp sau hành lý cũng ok, bỏ được từ 2 đến 3 hành lý, Xe du lịch việt nam có : toyota vios, kia k3,  madaz, huynhdai  accent

Thuê Xe Sài Gòn Ca Mau
Thuê xe du lịch miền tay Nam Bộ

Xe 7 chỗ

  • Dành cho xe chạy dịch vụ là chính, kích cỡ cũng vừa vặn, ko nhỏ cũng không rộng lắm, ngồi đủ cho 7 người, nội thất ổn, ghế da chính hãng cao cấp, máy lạnh  chạy tốt, wifi, cách âm ổn,. dáng xe trẻ trung, Chúng tôi có loại xe: fortuner, ford everest, inova, outlender,…… mà khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay

Thuê Xe Sài Gòn Ca Mau
Cho thuê xe giá rẻ, chất lượng, an toàn

Xe 16 chỗ

Dòng xe này rộng, chạy êm, cứng cấp, mạnh mẻ. Có wifi, trẻ trung thường được nhiều công ty du lịch chọn đi tour, Thiết kế trong xe đẹp, ghế rộng, da cao cấp, cách âm tốt, hệ thống loa âm thanh tốt, Số lượng chở là 16 người, cốp hành lý rộng có thể dựng nhiều đồ đạc…..

Thuê Xe Sài Gòn Ca Mau
Top xe hàng đầu Đông Nam bộ

Xe Limousine

Đây là dòng xe cao cấp đang thịnh hành nhất thị trường. mẫu xe này được sản xuất theo mục tiêu chất lượng của nhà sản xuất dcar, Những yêu cầu cao cấp nhất của limousine được tích hợp tất cả tiện ích cần thiết đó là công nghệ mới nhất hiện nay, để đáp ứng nhu cầu phục vụ cao của khách hàng, Những tiện ích như : ghế massage cao cấp, hệ thống âm thanh 9 loa , đèn led,  ti vi LCD, Tủ lạnh mi ni, cách âm……..

Thuê Xe Sài Gòn Ca Mau
Chuyên cung cấp nhiều dòng xe du lịch

Xe 29 chỗ

Mẫu xe 29 thaco, samco và là dòng xe trẻ trung, rộng và dài, trang bị đầy đủ tiện nghi nhất cho khách hàng, phù hợp đi đường dài cho dịch vụ du lịch, phục vụ những tour du lịch tập thể, cơ quan, công ty….Duy chuyển êm ái nhờ có hệ thống bầu hơi giữ thăng bằng đi qua những cung đường xấu và ổ gà nhưng sự nhịp nhàng của xe vẫn êm.

Thuê xe Sài Gòn Cà mau
Xe du lịch Việt nam là nơi uy tín

Xe 45 chỗ

Có 3 dòng 45 ( space,uiniverse, ) đang rất nổi trọi nhất hiện nay trên thị trường xe du lịch. Kích thước xe dài và rộng, khoang hành lý quá rộng do đó để hành lý nhiều hơn bất dòng xe nào, Thiết kê nội thất cao cấp : tủ lạnh, ti vi LCD karaoke, ghế da cao cấp…..,wifi

Thuê xe Sài Gòn Cà Mau
Thương hiệu thuê xe du lịch chuyên nghiệp

5.Tour Du lịch hữu ích

Tour núi Tà cú

Tour ke ga

Thuê xe moto trên đồi cát

Jeep tour mui ne

Tour Du Lịch Phan Thiêt

Tour vinpearl Land NhaTrang

Tour Câu Cá Mũi Né

Tour Câu Mực Mũi Né

Tour du lịch Sài gòn

Tour Vĩnh Huy

Tour Phan Thiết Tánh Linh

Tour du lịch Phan Rang

Tour Đà Lạt

Tour Du lịch Mekong

Tour suối nước nóng Bình châu

Tour Đảo Nam Du

Tour Cát tiên cho 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn đảo Phú Quí

Tour Mũi Né Cần Thơ 3 ngày 2 đêm,

Tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour Mũi né 2 ngày 1 đêm

Tour Mũi Né Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour Cần Thơ Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn Phan Thiết ngày 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn Phan Thiết 3 ngày 2 đêm

Tour Mũi Né Sài Gòn củ Chi 2 ngày 1 đêm

Tour sài gòn La Gi

Tour Sài gòn Đồng Nai Bình Dương 3 ngày 2 đêm

Thuê xe Sài Gòn Cà Mau
Hợp đồng thuê xe du lịch

6.Tìm hiểu thêm thông tin Thuê xe du lịch Sài Gòn Cà Mau

Thuê Xe hợp đồng sài Gòn

Thuê xe đi Đồng Nai

Thuê xe đi Châu Đốc

Thuê xe Sài Gòn Hồ Tràm

Thuê xe Sài Gòn đi Vũng Tàu

Thuê xe Đà Lạt Nha trang

Thuê xe Sài Gòn Sóc Trăng

Thuê xe đi An Giang

Thuê xe đi Long An

Thuê xe Mũi Né Đà Lạt

Thuê xe du lịch Sài Gòn đi Cần Thơ

thuê xe Mũi Né Nha trang

Thuê xe đi Phan Rang

Thuê xe Sài Gòn Trà Vinh

Thuê xe Sài Gòn Tiền Giang

Thuê xe Mũi Né đi Đà Lạt

Thuê xe Cần Thơ

Thuê xe Sài Gòn Nha Trang

Thuê xe Đà Lạt

Thuê xe đi Tay Ninh

Thuê xe du lịch Mũi Né Phan Thiết

Thuê xe Đà Lạt Nha Trang

Thuê xe đi Bình Phước

Thuê xe Sài Gòn Hồ Tràm

Thuê xe đi Vĩnh Long

Thuê xe Hồ Tràm

Thuê xe Sài Gòn Đà Nẵng

Dịch vụ Thuê xe 7 chỗ

Thuê xe đi Đồng Tháp

Thuê xe đi Rạch Giá

Thuê xe Sài Gòn Sóc Trăng
Thuê xe Trọn gói giá rẻ

7.Liên Hệ thuê xe Sài Gòn Cà Mau từ xe du lịch việt nam

localtourist

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 

Tour Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm 

 WHATASAPP YALOVIBERLINE

 +84 90.280.2007 ( MR THANH )

Thuê Xe Du Lịch Ninh Thuận

 +84 252.374.1103 ( VPGD )

xe du lịch ninh thuận

 XEDULICHVM@GMAIL.COM

 THANH.LOCALTOURIST@GMAIL.COM

⇒⇒Xe Limousine

Tour Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm  Thuê xe Limousine đi Đà Lạt giá tốt nhất hiện nay
Thuê-xe-sài-gòn-đi-vũng-tàu-1.jpg

 Thuê xe limousine đi Vũng Tàu chuyên nghiệp giá rẻ

Xe Limousine Sài Gòn Phan Thiết1

 Thuê xe Limousine đi Mũi Né giá tốt nhất

Thue Xe limousin đi cần thơ

 Thuê xe limousine đi Cần Thơ giá cạnh tranh

Thuê Xe Lemosine đi Sài Gòn1

 Thuê‌ ‌xe‌ ‌limousine‌ ‌đi‌ ‌Sài‌ ‌Gòn‌ ‌giá‌ ‌tốt‌ ‌nhất‌ ‌thị‌ ‌trường

⇒⇒Xe Du Lịch

Thuê xe 4 chỗ đi Tour Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm

 Thuê xe đi Phan Rang đưa đón tận nơi giá rẻ chất lượng

Thue Xe du lịch Hồ Chí Minh Top thuê xe du lịch Hồ Chí Minh uy tín giá tốt
Thuê xe du lịch 16 chỗ đi ta cú  Thuê xe du lịch Mũi Né Phan Thiết chất lượng uy tín an toàn
dịch vụ xe 45 chỗ đi Tour Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm  Thuê xe Đà Lạt đi Mũi Né giá hợp lý
Thuê xe đi Phan rang  Taxi đưa đón sân bay giá rẻ gọi có ngay
Thuê Xe Sài Gòn đi rạch Giá  Thuê xe Sài Gòn đi Rạch Giá trọn gói giá rẻ chất lượng
thuê xe đi Tour Tour Mũi Né 2 ngày 1 đêm  Thuê xe Đà Lạt đi Sài Gòn chuyên nghiệp
Thuê xe sài gòn đi rạch giá  Thuê xe Sài Gòn Hồ Tràm uy tín chất lượng
xe hợp đồng đi cần thơ  Thuê xe Sài Gòn đi Cần Thơ uy tín giá rẻ
Thue Xe du lịch đi vĩnh Long Thuê xe du lịch giá rẻ uy tín chuyên nghiệp
 Thuê xe đi Tour Sài Gòn Phan Thiết 2 ngày 1 đêm Thuê xe limousine đi Nha Trang chất lượng tốt an toàn

Quí khách đặt Thuê xe Sài Gòn Cà Mau trọn gói và tour du lịch vui lòng liên hệ với Xe du lịch Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại dưới đây hoặc quá các trang khác. Với tất cả kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong công việc sẽ mang lại sự hài lòng nhất.Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt đẹp hơn.

    Tin Nhắn Trực Tiếp

Liên Hệ

Thời Gian mở cửa8:00am – 22:00pm (Monday – Sunday)

VPGD:  +84 252 3741103

Hot Line:  +84 902802007 (  Mr Thanh )

C.S.K.H :  WhatsApp, LINE, Zalo, Viber

Hoặc bạn có thể vui lòng gửi yêu cầu của bạn bằng

Email: xedulichvm@gmail.com

           Thanh.localtourist@gmail.com

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu bất cứ lúc nào, vui lòng gọi dịch vụ 24 giờ của chúng tôi:

Chăm sóc Khách Hàng+84 902802007  WhatsApp, Line, Zalo, Viber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.