Thuê xe từ Sài Gòn đi Mũi Né giá rẻ nhất | 0902802007 | 4 – 45 chỗ

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Để có chuyến đi hài lòng và đảm bảo trong chặng đường duy chuyển từ dịch vụ xedulichvietnam cung cấp thuê xe từ Sài Gòn đi Mũi Né giá rẻ nhất 4 – 45 chỗ, đưa đón quý khách tận nơi luôn chuẩn bị cũng như kiểm tra tất cả mị thứ từ khâu con người và trang thiết bị kỹ thuật đáp ứng độ tin cậy cao trong quá trình xe đang lăn bánh trên đường là điệu kiện tiên quyết mang lại sự tín nhiệm từ nhiều nguồn khách đã đang phản hồi bao năm qua. chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Lời mở đầu theo cung đường từ Sài Gòn đi Mũi Né Như thế Nào?

Có thể quý khách có nhiều sự chọn lựa phương tiện duy chuyển như xe bus, xe lửa, xe máy và xe cá nhân riêng, tuy nhiên đa phần nhiều quý vị vẩn thích tìm đến dịch vụ hợp đồng xe Sài Gòn Mũi Né bởi tiện lợi hơn và, tiết kiệm thời gian.

Thue xe sai gon Mui Ne

  • Tuyến đường Quốc lộ 1A: Đây là tuyến đường chính và phổ biến nhất để đi từ Sài Gòn đến Mũi Né. Bạn có thể đi theo hướng Đông Nam trên Quốc lộ 1A và tiếp tục đi qua các thành phố và thị trấn như Biên Hòa, Vũng Tàu, Phan Thiết để đến Mũi Né. Khoảng cách từ Sài Gòn đến Mũi Né là khoảng 200 km và mất khoảng 4-5 giờ lái xe.

Qweqwe

  • Tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (CT01): Bạn có thể sử dụng tuyến đường cao tốc này để đi từ Sài Gòn đến Long Thành, sau đó chuyển sang Quốc lộ 51 và tiếp tục đi qua các thành phố như Vũng Tàu, Phan Thiết để đến Mũi Né. Tuyến đường này giúp tiết kiệm thời gian và được ưu tiên cho xe du lịch Sài Gòn Mũi Né.

Sadsad

  • Tuyến đường biển (Quốc lộ 55): Đây là lựa chọn khác để đi từ Sài Gòn đến Mũi Né. Bạn có thể đi theo đường biển theo Quốc lộ 55, đi qua các địa phương như Nhơn Trạch, Long Điền, La Gi và tiếp tục đến Mũi Né. Tuyến đường này tương đối mới mẻ và cung cấp cảnh quan đẹp ven biển cũng như chiều ngược lại thuê xe Mũi Né đi Sài Gòn.

Tại sao tham khảo bảng giá thuê Sài Gòn đi Mũi Né?

Kiểu xe và Lịch Trình (1 chiều & 2 chiều)

Giá xe (vnđ)

Thue xe sai gon mui neThuê xe 4 chỗ Sài Gòn ⇒ Mũi Né

1.600.000

Thue xe sai gon mui neThuê xe 4 chỗ Sài Gòn ⇒ Sài Gòn

1.600.000

Thue xe sai gon mui neThuê xe 7 chỗ Mũi Né ⇒ Sài Gòn

1.700.000

Thue xe sai gon mui neThuê xe 7 chỗ Sài Gòn ⇒ MN

1.700.000

Thue xe sai gon mui neThuê xe 16 chỗ Hồ Chí Minh ⇒ MN

2.500,000

Thue xe sai gon mui neThuê xe 16 chỗ Hồ Chí Minh ⇒ Mũi Né

2.500,000

Thue xe sai gon mui neThuê Xe 29 chỗ HCM ⇒ Mũi Né

6.000.000

Thue xe sai gon mui neThuê Xe 29 chỗ MN ⇒ HCM

6.000.000

Thue xe sai gon mui neThuê xe 45 chỗ SGN airport ⇒ Mui Ne

8.000.000

Thue xe sai gon mui neThuê xe 45 chỗ Mui Ne ⇒ Sài Gòn airport 

8.000.000

Thue xe sai gon mui neThuê xe 9 chỗ Limousine  HCM ⇒ Mũi Né

3.500.000

Thue xe sai gon mui neThuê xe 9 chỗ Limousine  Mũi Né ⇒ HCM

3.500.000

Bao gồm: Phí xăng dầu, cầu đường, tài xế ( 4,7,16,9s limousine)

Chưa bao gồm: VAT, và phát sinh thêm nếu có

Thue xe sai gon mui neLiên hệ0902802007 ( zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk….. )

* Quý khách thuê xe 2 chiều Saigon – Mui ne, hoặc thuê xe du lịch trọn gói thuê xe 1 chiều Muine di Saigon từ 4 chỗ – 45 chỗ vui lòng liên hệ xedulichvietnam.com để được tư vấn chi tiết hơn

Tiếp tục hành trình xe Mũi Né Sài Gòn ngược lại có thể đi qua.

Nhà xe đi Sài Gòn hàng đầu, uy tín, đưa đón hàng ngày, xe 4 chõ sài gòn Mũi Né, xe 7 chỗ Mũi Né một chiều, xe 16 chỗ Mũi Né Sài Gòn hai chiều, xe trọn gói Sài Gòn Mũi Né Sài Gòn giá cả phải chăng, xe chạy quản cáo, xe chạy công ty tại Mũi Né, Tại Sài Gòn lúc nào cũng có xe, xe luôn sẳn sàng, đội ngũ chuyên nghiệp xe đi Mũi Né từ Sài Gòn mới tinh, phục vụ ân cần nhé.

Thue Xe Sai Gon Mui Ne
bao gồm 5 phường:  Tân Hải, Tân Phước, Thuê xe Tân Tiến. Trong đó Trung Tâm Hành Chính thuộc Thuê xe Phường Tân An,Bình Tân, Phước Hội, Thuê xe Phước Lộc, Thuê xe Tân An, Tân Thiện và Thuê xe Tân Bình,

Bao gồm các loại xe du lịch, xe SUV, xe sedan, xe minivan, hay xe limousine. Khách hàng có thể chọn loại Thuê xe Sài Gòn đi Mũi Né phù hợp với nhu cầu, di chuyển giữa các thành phố nhanh chóng và an toàn với sự trợ giúp của tài xế chuyên nghiệp và kinh nghiệm của bạn

Các Huyện xã lân cận đi từ Sài Gòn

Huyện Tuy Phong: Huyện Tuy Phong nằm về phía đông của thành phố Phan Thiết và có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Vịnh Đồi Dứa, Làng chài Mũi Né, Chùa Cổ Thạch và Bảo tàng Núi Dinh. Huyện Bắc Bình: Huyện Bắc Bình nằm về phía bắc của thành phố Phan Thiết và có danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Đại Lãnh, Đá Nhảy, Đồi Cát Bay, Suối Đá Trắng, v.v.

 

Thue Xe Sai Gon Mui Ne
Huyện Hàm Thuận Bắc: Huyện Hàm Thuận Bắc nằm về phía tây của thành phố Phan Thiết và có các điểm đến đáng chú ý như Cao ốc Vệ tinh, Suối Lạc Sông Cầu, Suối Giậu, v.v. Huyện Hàm Thuận Nam: Huyện Hàm Thuận Nam nằm về phía nam của thành phố Phan Thiết và có các điểm du lịch như Bàu Trắng, Suối Cá Bầu, Suối Tiên, Suối Bạc, v.v.

Thị xã La Gi: Thị xã La Gi nằm về phía đông bắc của thành phố Phan Thiết và có các bãi biển đẹp như Bãi Dứa, Bãi Tắm Bình Tiên, Bãi Dâu, v.v.

Các Huyện xã lân cận đi từ Mũi Né

Huyện Hàm Thuận Nam:gồm thị trấn Thuận Nam có : Hàm Cần, Hàm Cường, Tân Thành, Tân Thuận, Thuận Quý. Huyện Phú Quý: Thuê xe Long Hải, Thuê xe Ngũ Phụng, Thuê xe Tam Thanh. Hàm Kiệm, Hàm Minh, Hàm Mỹ, Hàm Thạnh, Mương Mán, Mỹ Thạnh, Tân Lập, Sau khi chọn được công ty cho thuê xe phù hợp, hãy liên hệ với họ để đặt xe Mũi Né đi sài Gòn  trước. Đặt xe trước sẽ giúp bạn đảm bảo xe có sẵn và tránh tình trạng hết xe vào những ngày bận rộn.

                                                                                                                  Thue Xe Sai Gon Mui Ne
Huyện Tánh Linh: Thuê xe  Lạc Tánh Bắc Ruộng, Thuê xe Đồng Kho,  Thuê xe Măng Tố, Nghị Đức, Thuê xe Suối Kiết.Thuê xe Đức Bình, Đức Phú, Thuê xe Đức Thuận, Gia An, Gia Huynh, Huy Khiêm,Thuê xe  La Ngâu,
lựa chọn công ty cho thuê xe: Đầu tiên, hãy nghiên cứu và tìm hiểu các công ty cho thuê xe tại La Gi hoặc các địa điểm gần đó. Đảm bảo chọn các công ty uy tín, có đánh giá tốt và đáng tin cậy để tránh những rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng dịch vụ xe Sài Gòn đi Mũi Né.

Nhà xe uy tín nhất tại Sài Gòn và Mũi Né, Phan Thiết đưa đón sân bay

Chúng tôi cung cấp nhiều dong xe chất lượng tuyệt đối cho thuê xe đời mớ máy lạnh, đầy đủ tiện nghi, xe hợp đồng, xe trọn gói, xe đi tour, xe dài hạn, xe đi liên tình,  thuê xe một chiều xe 4 chỗ Sài Gòn Mũi Né Phan Thiết, Bình Thuận có tài xế, xe 7 chỗ Mũi Né Sài Gòn, xe 16 chỗ Sài Gòn Mũi Né, Xe 29 chỗ Mũi Né Sài Gòn, xe 45 chỗ Saigon Mũi Né xe limousine 9 chỗ Muine Saigon có giá cả hợp lý nhất. để hiểu rõ hơn từng loại xe như thế nào nhé.

Thuê xe 4 chỗ Sài Gòn đi Mũi Né đưa đón tận nơi

Xe đời mới, xe Toyota Corolla: Toyota Corolla, Honda Civic: Honda Civic, Ford Focus: Ford Focus , Hyundai Elantra: Hyundai Elantra, Mazda3: Mazda3 là một dòng xe 4 chỗ có thiết kế độc đáo và đẹp mắt, BMW 3 Series: BMW 3 Series là một dòng xe sang trọng và thể thao trong phân khúc xe 4 chỗ. Nó mang lại trải nghiệm lái tốt rất phù hợp chuyến xe du lịch Sài Gòn đi Mũi Né Phan Thiết

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Liên lạc đặt xe: zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk 0902802007
Email: info@xedulichvietnam.com
      xedulichvm@gmail.com

Thuê xe 7 chỗ một chiều Mũi Né đi Sài Gòn sân bay TSN

Nếu quý khách có nhu cầu đưa đón sân bay cần xe 7 chỗ Sài gòn đi Mũi Né và, đi sân bay tsn trong ngày về xe 7 chỗ Mũi Né Sài Gòn hai chiều, Toyota Highlander: Toyota Highlander là một dòng xe SUV 7 chỗ rộng rãi, Honda Pilot: Honda Pilot ,  Ford Explorer: Ford Explorer là một dòng SUV 7 chỗ mạnh mẽ, Hyundai Palisade: Hyundai Palisade, Kia Telluride: Kia Telluride tiện nghi cao cấp,Volkswagen Atlas: Volkswagen Atlas, Mercedes-Benz GLS: Mercedes-Benz GLS thương hiệu sang trọng,

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Liên lạc đặt xe: zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk 0902802007
Email: info@xedulichvietnam.com
      xedulichvm@gmail.com

Thuê xe 16 chỗ hai chiều Sài Gòn đi Mũi Né Phan Thiết

Với Kích thích xe 16 chỗ to là một lợi thế cạnh tranh tuy nhiên giá xe Sài Gòn đi Mũi Né Phan Thiết cao hơn phân khúc xe 4 và 7 chỗ. Ford Transit Passenger Van: Ford Transit Passenger Van là một dòng xe vận chuyển hành khách 16 chỗ phổ biến, Mercedes-Benz Sprinter: Mercedes-Benz Sprinter. Volkswagen Crafter: Volkswagen Crafter là một dòng xe vận chuyển hành khách đa dụng.Iveco Daily Minibus: Iveco Daily Minibus là một dòng xe vận chuyển hành khách 16 chỗ linh hoạt và đáng tin cậy, chỉnh chu. công nghệ tiên tiến.

Liên lạc đặt xe: zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk 0902802007
Email: info@xedulichvietnam.com
      xedulichvm@gmail.com

Thuê xe 29 chỗ trọn gói Mũi Né đi Sài Gòn Hồ Chí Minh

Trong lĩnh vực du lịch, xe 29 chỗ Mũi Né Sài Gòn rất dược ưu chuộng, bời kích thích lớn, thông thoáng, khoang hành lý rộng, phù hợp cho những nhóm khách đoàn…, Ford Transit Minibus: Ford Transit Minibus, Mercedes-Benz Sprinter Minibus: Mercedes-Benz Sprinter Minibus là một dòng xe sang trọng và linh hoạt, Iveco Daily Minibus: Iveco Daily Minibus cũng có một phiên bản vận chuyển 29 hành khách. Renault Master Minibus: Renault Master Minibus là một dòng xekhông gian rộng rãi, tiện nghi và hiệu suất tốt.

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Liên lạc đặt xe: zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk 0902802007
Email: info@xedulichvietnam.com
      xedulichvm@gmail.com

Thuê xe 45 chỗ hợp đồng Sài Gòn đi Mũi Né Bình Thuận

Để tồ chức những đoàn lớn với số lượng khá nhiều người đi cùng thì Hợp đồng xe 45 chỗ Sài Gòn đi Mũi Né và Mũi né Sài Gòn vài ngày là sự tối uu nhất về chi phí, Mercedes-Benz Tourismo: Mercedes-Benz Tourismo là một dòng xe buýt 45 chỗ cao cấp. Nó có thiết kế sang trọng,,Setra S 515 HD: Setra S 515 HD là một dòng xe buýt chất lượng cao , xe Thaco 45 chỗ, xe universe, xe space.

Thue Xe Sai Gon Mui NeLiên lạc đặt xe: zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk 0902802007
Email: info@xedulichvietnam.com
      xedulichvm@gmail.com

Thuê xe Limousine chỗ đi tour Mũi Né đi Sài Gòn HCM TSN

Hiện nay, có một số dòng xe limousine Mũi Né Sài Gòn và Sài Gòn đi Mũi Né mới nhất trên thị trường, Mercedes-Maybach S650 Pullman: Được coi là biểu tượng của sự xa hoa và sang trọng, Mercedes-Maybach S650 Pullman, Rolls-Royce Phantom Extended Wheelbase: Rolls-Royce Phantom Extended Wheelbase là một dòng xe limousine đẳng cấp,Bentley Mulsanne Grand Limousine: Bentley Mulsanne Grand Limousine là một dòng xe limousine sang trọng của Bentley. incoln Navigator L: Lincoln Navigator L là một dòng xe SUV limousine rộng rãi và xa hoa. 
Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Liên lạc đặt xe: zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk 0902802007
Email: info@xedulichvietnam.com
     xedulichvm@gmail.com

Sự phổ biến của Mũi Né tạo ra một nhu cầu cao về dịch vụ thuê xe từ Sài Gòn đến đây. Để thu hút khách hàng, các công ty cho thuê xe có thể cung cấp giá ưu đãi và hấp dẫn.

Công ty cho thuê xe Sài Gòn tuyến Mũi Né thế nào?

Hãng xe Xedulichvietnam.com trân trọng cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin tưởng suốt thời gian khá lâu dài ấn tượng.

Để tận hưởng chuyến đi thoải mái giữa Bình Thuận Phan Thiết (Mũi Né) và Hồ Chí Minh, thuê xe đi  Vũng Tàu, thuê xe đi Hố Tràm, thuê xe đi Cần Thơ, thuê xe đi Đà Lạt, thuê xe đi Nha Trang, thuê xe đi Bình Phước, thuê xe đi Gia Lai và hơn thế nữa
Thuê xe đi tham quan đảo Cù Lao Câu
Thuê xe đi tham quan đảo Phú Quý Phan Thiết từ Sài Gòn
Thuê xe đi tham quan Biển Cổ Thạch
Thuê xe đi tham quan Mũi Kê Gà
Ngồi thư giãn trong chiếc xe riêng hiện đại, có máy lạnh, an toàn
Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Thuê xe đi tham quan Tháp Poshanư

Thuê xe đi tham quan Suối Tiên Mũi Né

Thuê xe đi tham quan Công viên tượng cát

Thuê xe đi tham quan Công viên Đồi Dương

Thuê xe đi tham quan Thác Bà Bình Thuận

Thuê xe đi tham quan Đồi cát Mũi Né từ Sài Gòn

Thuê xe đi tham quan Núi Tà Cú

Thuê xe đi tham quan Bàu Trắng

Thuê xe đi tham quan Làng chài Mũi Né

Xedulichvietnam chuyên cho thuê xe riêng và dịch vụ đưa đón Sân bay Tân Sơn Nhất – Mũi Né, Sân bay Liên Khương – Mũi Né và Mũi Né – Sài Gòn,

Mũi Né đi Nha Trang, Đà Lạt, Tiền Giang, Cần Thơ, Vũng Tàu…,

Danh sách giá thuê xe Sài Gòn đi Mũi Né thế nào?

Lựa chọn công ty uy tín: Tìm hiểu về các công ty cho thuê xe đã có tiếng tăm và được đánh giá tốt từ người dùng trước đó. Điều này có thể thông qua đánh giá trực tuyến, phản hồi từ khách hàng hoặc từ người quen đã sử dụng dịch vụ tương tự.

Lộ Trình 1 lượt

Gíá xe

Loại xe

Sandan 4 chỗ Kia- Toyota

Xe Sài Gòn – Mũi Né

Thue xe sai gon mui ne1,600 KVND

SUV 7 chỗ

Xe Sài Gòn – Mũi Né

Thue xe sai gon mui ne1,700 KVND

Qweqe

16 chỗ Ford

Xe Mũi Né – Sài Gòn

Thue xe sai gon mui ne2,500 KVND

Qweqwe

VIP Limousine 10 chỗ Dacr

Xe Mũi Né – Sài Gòn

Thue xe sai gon mui ne3,500 KVND

Qweqe

Liên lạc đặt xe: zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk 0902802007
Email: info@xedulichvietnam.com
      xedulichvm@gmail.com

Xedulichvietnam Là Thương Hiệu uy tín tại quốc gia hình chữ S. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm xe du lịch va đưa đón phục vụ khách du lịch trong nội địa và quốc tế. 

Cam kết đưa và đón tận nơi bằng xe riêng, Sân bây TSN – xE 4 chỗ Sài gòn Mũi Né, 7 chỗ Sài gòn Mũi Né, 16 chỗ Sài gòn Mũi Né, 29 chỗ Mũi Né Sài Gòn, 45 chỗ Sài gòn Mũi Né

Thuê xe Limousine 9 chỗ Sài Gòn Mũi Né, Thuê xe Limousine 9 chỗ Mũi Né Sài Gòn
Thuê xe Limousine 11 chỗ Sài Gòn Mũi Né, Thuê xe Limousine 11 chỗ Mũi Né Sài Gòn
Thuê xe Limousine 18 chỗ Sài Gòn Mũi Né, Thuê xe Limousine 18 chỗ Mũi Né Sài Gòn
Thuê xe Limousine 19 chỗ Sài Gòn Mũi Né, Thuê xe Limousine 19 chỗ Mũi Né Sài Gòn
Thuê xe Limousine 20 chỗ Sài Gòn Mũi Né, Thuê xe Limousine 28 chỗ Mũi Né Sài Gòn

Bảng giá xe hai chiều Hồ Chí Minh, Sài Gòn – Mũi Né trong ngày?

Đặt xe và định rõ yêu cầu: Liên hệ với dịch vụ cho thuê xe và đặt xe cho chuyến đi hai chiều từ Sài Gòn đến Mũi Né và về trong ngày. Xác định số lượng hành khách, loại xe mong muốn, thời gian xuất phát và trở về, cũng như các yêu cầu khác và điều kiện thuê xe.

Lộ Trình 2 chiều 

HCM ⇔ Phan Thiết – Mũi Né ⇔ HCM

Giá xe 

Loại xe

Thue xe sai gon mui neSandan 4 chỗ

Vios, accent…

HCM-MN-HCM

2,600 VND

    

Thue xe sai gon mui neSUV 7 chỗ

inova,fortuner

HCM-MN-HCM

2,700 VND

Sadsad

Thue xe sai gon mui ne16 Chỗ

fortransit,solaty

MN-HCM-MN

4,000 VND

Qweqwe

Thue xe sai gon mui ne29 chỗ

Thaco,samco

MN-HCM-MN

7,000 VND

 Thue Xe Sai Gon Mui Ne 

Thue xe sai gon mui neVIP Limousine 10 chỗ

Dcar ford, dcar solaty

MN-HCM-MN

5,800 VND

Thue xe sai gon mui ne45 chỗ

Universe,…

HCM-MN-HCM

 

10.000 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Bao gồm: Phí xăng dầu, cầu đường, tài xế ( 4,7,16,9s limo)

Chưa bao gồm: VAT, và phát sinh thêm nếu có

Thue xe sai gon mui neLiên hệ: 0902802007 ( zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk….. )

* Quý khách thuê xe 2 chiều Saigon – Mui ne – Sài Gòn hoặc thuê xe du lịch trọn gói thuê xe HCM – MN- HCM từ 4 chỗ – 45 chỗ vui lòng liên hệ xedulichvietnam.com để được tư vấn chi tiết hơn

Hành trình đi tham quan Mũi Né Phan Thiết thế nào?

Khởi hành từ Sài Gòn đi Mũi Né, bạn có thể thuê xe tự lái hoặc thuê xe có tài xế. Điều này phụ thuộc vào sự thoải mái và sở thích cá nhân của bạn. Tham quan Khu du lịch Mũi Né: Khu du lịch Mũi Né nổi tiếng với những bãi cát trắng, biển xanh trong và nhiều hoạt động thú vị. Có nhiều điểm đến thú vị tại Mũi Né, bao gồm:

Dqwdwqe

Sẽ xác định thời gian thuê xe tại sân bay TSN, xe 4 chỗ Sài gòn Mũi Né, 7 chỗ Sài gòn Mũi Né, 16 chỗ Hồ Chí Minh  Mũi Né, 29 chỗ Mũi Né Ho Chi Minh, 45 chỗ Sài gòn Mũi Né, Limouine Mũi Né đi Sài Gòn, uy tín, nhanh chống, bao gồm cả thời gian di chuyển từ Thuê xe Sài Gòn đi Mũi Né và thời gian lưu trú tại Mũi Né trước khi trở về.

Tour xe Jeep ở Mũi Né

là một trải nghiệm phổ biến và thú vị cho du khách. Tour này thường đi qua các điểm tham quan đặc biệt và khám phá cảnh quan đồng cỏ, sa mạc và bãi biển của Mũi Né, dưới đây là một mô tả tổng quan về tour xe Jeep ở Mũi Né:

Giá xe Jeep Tham quan 4 điểm

cát trắng- cát đỏ- làng chài- suối tiên

Thue xe sai gon mui ne450 000

VND

2e2r23

Tham quan 5 điểm cát trắng- cát đỏ

làng chài- suối tiên- poshanu

Thue xe sai gon mui ne450,000 

VND

Ewrqerq

Tham quan 5 điểm cát trắng- cát đỏ

làng chài- suối tiên- poshanu

Thue xe sai gon mui ne550,000

VND

Dsffqw

Tham quan 5 điểm cát trắng- cát đỏ

làng chài- suối tiên- poshanu

Thue xe sai gon mui ne700,00

VND

èe3e

Giá trên đã bao gồm phí cầu đường cao tốc – nhiên liệu – khăn lạnh & nước khoán cho quý khách.

 Lưu ý: không bao gồm vé phí tham quan bến bãi

Liên hệ tư vấn thêm:  0902802007 ( zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk….. )

Quý khách có thể kết hợp với xe hơi 4-7-16-29-45-limousine tong chuyến đi khi Khởi hành từ điểm hẹn: Bạn sẽ được đón tại điểm hẹn, thường là khách sạn hoặc điểm gặp gỡ đã được thỏa thuận trước.

ở Mũi Né có thể kéo dài từ một nửa ngày đến một ngày đầy đủ, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn và gói dịch vụ mà bạn chọn riêng cho mình

Thuê xe riêng Khu vực Hồ Chí Minh – Mũi Né thế nào?

Thuê xe HCM – Sài Gòn  ⇔ Cần Thơ

1,600 VND

Thuê xe HCM – Sài Gòn  ⇔ Mỷ Tho 

1,100 VND

Thuê xe HCM – Sài Gòn  ⇔ Vũng Tàu

1,200 VND

Thuê xe HCM – Sài Gòn  ⇔ Hồ Tràm

1,300 VND

Thuê xe HCM – Sài Gòn  ⇔ Tây Ninh 

1,300 VND

Thuê xe HCM – Sài Gòn  ⇔ Phan Rang

3,500 VND

Thuê xe HCM – Sài Gòn  ⇔ Đà Lạt ….

3,500 VND

Thuê xe HCM – Sài Gòn  ⇔ Nha Trang

4,500 VND

Bao gồm: Phí xăng dầu, cầu đường, tài xế ( 4,7,16,9s limo)

Chưa bao gồm: VAT, và phát sinh thêm nếu có

Liên hệ:  0902802007 ( zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk….. )

* Quý khách thuê xe 2 chiều Saigon – Mui Ne- Sài Gòn hoặc thuê xe du lịch trọn gói thuê xe Hô Chí Minh – Mũi Né- Hồ Chí Minh từ 4 chỗ – 45 chỗ vui lòng liên hệ xedulichvietnam.com để được tư vấn chi tiết hơn

  • Thuê xe riêng từ Sài Gòn đi Ke ga / HCM – kg
  • Thuê xe riêng từ Sài Gòn đi Bình Thuận / HCM – BT
  • Thuê xe riêng từ Sài Gòn đi Suối Nước / HCM – SN
  • Thuê xe riêng từ Sài Gòn đi Tiến thành / HCM -TT
  • Thuê xe riêng từ Sài Gòn đi Phan Thiết / HCM – PT
  • Thuê xe riêng từ Sài Gòn đi Hàm Tiến / HCM – HT
  • Thuê xe riêng từ Sài Gòn đi Phường Mũi Né / HCM – MN

Những điểm tham quan khác tại Mũi Né đi Tư Sài Gòn là sao?

Khám phá cuộc sống và văn hóa của người dân làng chài nơi đây. Bạn có thể xem cách họ hoạt động, mua các sản phẩm nghề cá và thưởng thức các món ăn đặc sản.của Mũi Né. Dưới đây là một mô tả tổng quan về TP Phan Thiết

Thue xe sai gon mui neCù Lao Câu

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Thue xe sai gon mui neKinh Khí Cầu

324343

Thue xe sai gon mui neChùa Bưu Quang

3434

Thue xe sai gon mui neVườn Thanh Long

èr32

Thue xe sai gon mui neBải Biển BIKINI

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Thue xe sai gon mui neChợ Hải Sản

Qee

Thue xe sai gon mui neHầm rượu Vang

Qweq

Giá trên đã bao gồm phí cầu đường cao tốc – nhiên liệu – khăn lạnh & nước khoán cho quý khách.

 Lưu ý: không bao gồm vé phí tham quan bến bãi

Liên hệ tư vấn thêm: 0902802007 ( zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk….. )

Dinh vụ tư vấn tour hướng khách hàng dến nơi có một công trình kiến trúc độc đáo với cảnh quan tuyệt đẹp. Bạn có thể tham quan Mũi Né để khám phá lịch sử và nghệ thuật đặc biệt của dinh vụ. giúp chúng tôi khai phá thêm, làm tăng sự thu hút từ sự tò mò cùa khách du lịch, tất nhiên chúng tôi chuyên cung ứng đa dòng xe 4 chổ Sài Gòn, 7 chỗ Sài Gòn, 16 chỗ Sài Gòn, 29 chỗ Sài Gòn  45 chỗ Sài Gòn, Limo Sài Gòn đời mới nhất, chất lượng hàng đâu, mang lại sự an toàn và hài lòng nhất

Bảng giá tham khảo thuê xe Hồ Chí Minh 2 Ngày 1 đêm – Mũi Né – Sài Gòn?

Ngoài sự thoải mái về: Xe mới, nội thất rộng sang trọng, đầy đủ tiện nghi
Bạn sẽ được đưa đón tận nơi: Nhà riêng, sân bay, khách sạn trung tâm thành phố. Xe riêng
Thời gian đưa đón: Đúng giờ & linh hoạt tùy theo nhu cầu, 
Tài xế: Vui tính, chạy cẩn thận, giới thiệu các điểm tham quan, ăn uống, mua sắm chất lương & giá rẻ… trong chuyến đi, cởi mở tận tình như người nhà. Mang vác hành lý giúp Bạn
Hỗ trợ: Thông tin du lịch, vé tham quan, khách sạn…
An tâm: Thông tin tài xế, xe, lịch trình rõ ràng,

Lộ Trình 2 Ngày 1 đêm 

HCM ⇔ Bình Thuận – Mũi Né ⇔ SgN

Giá xe 

Loại xe

Sandan 4 chỗ

Vios, accent…

HCM-MN-HCM

Thue xe sai gon mui ne3,500 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

SUV 7 chỗ

inova,fortuner

HCM-MN-HCM

Thue xe sai gon mui ne4,000 VND

16 Chỗ

fortransit,solaty

MN-HCM-MN

Thue xe sai gon mui ne5,500 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

29 chỗ

Thaco,samco

MN-HCM-MN

Thue xe sai gon mui ne9,000 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

VIP Limousine 10 chỗ

Dcar ford, dcar solaty

MN-HCM-MN

Thue xe sai gon mui ne7,000 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

45 chỗ

Universe,…

HCM-MN-HCM

11.000 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Sedona cao Cấp

5.500 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Bao gồm: Phí xăng dầu, cầu đường, tài xế ( 4,7,16,9s limo)

Chưa bao gồm: VAT, 

Thue xe sai gon mui neLiên hệ: 0902802007 ( zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk….. )

* Quý khách thuê xe 2 chiều Saigon – Mui ne – Sài Gòn hoặc thuê xe du lịch trọn gói thuê xe HCM – MN- HCM từ 4 chỗ – 45 chỗ vui lòng liên hệ xedulichvietnam.com để được tư vấn chi tiết hơn

Hỗ trợ: Khi Bạn đặt dịch vụ thuê xe ô tô đón Sân Bay Tân Nhất hoặc ngược lại sẽ hướng dẫn bạn tỉ mỉ về các điểm du lịch trong Thành Phố khi lái xe chở bạn đi qua.

Tại sao thuê xe trọn gói Sài Gòn 3 Ngày 2 đêm – Mũi Né – Hồ Chí Minh?

Cam kết đưa và đón tận nơi bằng xe riêng, Sân bây TSN – xe 4 chỗ Sài gòn Mũi Né, 7 chỗ Sài gòn Mũi Né, 16 chỗ Sài gòn Mũi Né, 29 chỗ Mũi Né Sài Gòn, 45 chỗ Sài gòn Mũi Né
Đặt xe cao cấp Limousine và những dòng xe sang trọng đi liên tỉnh & cưới, hỏi, sự kiện,…….
Sài Gòn – Vũng Tàu – Phan Thiết – Mũi Né – Đà Lạt – Nha Trang – Vũng Tàu – Bình Định – Hà Nội – Bắc Giang – Khánh Hòa – Tuy Hòa -Tiền Giang – Sóc Trăng ……………

Lộ Trình 3 Ngày 2 đêm 

HCM ⇔ Bình Thuận – Mũi Né ⇔ Sg

Giá xe 

Loại xe

Sandan 4 chỗ

Vios, accent…

MN-HCM-MN

3N2Đ

Thue xe sai gon mui ne5,500 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

SUV 7 chỗ

inova,fortuner

HCM-MN-HCM

3N2Đ

Thue xe sai gon mui ne6,000 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

16 Chỗ

fortransit,solaty

MN-HCM-MN

3N2Đ

Thue xe sai gon mui ne7,500 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

29 chỗ

Thaco,samco

PT-HCM-PT

3N2Đ

1Thue xe sai gon mui ne1,000 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

VIP Limousine 10 chỗ

Dcar ford, dcar solaty

BT-HCM-BT

3N2Đ

Thue xe sai gon mui ne10,000 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

45 chỗ

Universe,…

HCM-MN-HCM

3N2Đ

 

Thue xe sai gon mui ne14.000 VND

Thue Xe Sai Gon Mui Ne

Sedona cao Cấp

Carnival

3N2Đ

Thue xe sai gon mui ne7.500 VND

Bao gồm: Phí xăng dầu, cầu đường, tài xế ( 4,7,16,9s limo)

Chưa bao gồm: VAT, và phát sinh thêm nếu có

Thue xe sai gon mui neLiên hệ:  0902802007 ( zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk….. )

* Quý khách thuê xe 2 chiều Saigon – Mui ne – Sài Gòn hoặc thuê xe du lịch trọn gói thuê xe HCM – MN- HCM từ 4 chỗ – 45 chỗ vui lòng liên hệ xedulichvietnam.com để được tư vấn chi tiết hơn

Thông tin liên hệ xe du lịch Sài Gòn đi Mũi Né

       Tin Nhắn Trực Tiếp

− Thời Gian mở cửa: 8:00am – 22:00pm (Monday – Sunday)
− VPGD:  0252 3741103
− Hot Line:  0902802007Mr Thanh )
− C.S.K.H :  zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk
Hoặc bạn có thể vui lòng gửi yêu cầu của bạn bằng
− Email: info@xedulichvietnam.com        

               sales@xedulichvietnam.com                       

               Thanh@xedulichvietnam.com     
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu bất cứ lúc nào, vui lòng gọi dịch vụ 24 giờ của chúng tôi:
− Chăm sóc Khách Hàng: 0902802007 ( zalo, viber, line, whatsapp, facebook, kakaotalk….. )

Địa chỉ Uy tín, an tâm, An Toàn, xe sai gon Mui Ne Hang đầu
Áp dung Voucher của bạn sẽ được gửi đến email của bạn sau khi đặt chỗ của bạn được xác nhận. Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng trên voucher của bạn để biết thêm thông tin về cách sử dụng.
Bất kỳ nhóm khách du lịch nào không được đề cập trong các tùy chọn đặt chỗ đều không được áp dụng cho việc sử dụng phiếu Khuyến mãi, giảm giá.

+Car rental

+ Taxi service

+ Tour service

+ Tour service

+Contact

Bảng giá thuê xe tuyến Sài Gòn 4 chỗ

LỘ TRÌNH (1 chiềuHoặc ngược lại)

XE 4 CHỖ

TOYOTA  ALTIS, HONDA CIVIC

Sài Gòn ⇒ Mũi Né

1.600.000 

Mũi Né ⇒ Sài Gòn

1.600.000 

Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu

1.600.000 

Vũng Tàu ⇒ Sài Gòn

1.600.000 

Sài Gòn ⇒ Long Hải

1.600.000 

Long Hải ⇒ Sài Gòn

1.600.000 

Sài Gòn ⇒ Hồ Tràm

1.600.000 

Hồ Tràm ⇒ Sài Gòn

1.600.000 

Sài Gòn ⇒ Đà Lạt

3.400.000 

Đà Lạt ⇒ Sài Gòn

3.400.000 

Sài Gòn ⇒ Nha Trang

3.800.000 

Nha Trang ⇒ Sài Gòn

3.800.000 

Sài Gòn ⇒ Phan Rang

3.800.000 

Phan Rang ⇒ Sai Gòn

3.800.000 

Mũi Né ⇒ Vũng Tàu

1.400.000 

Vũng Tàu ⇒ Sài Gòn

1.600.000 

Mũi Né ⇒ Đà Lạt

1.500.000 

Đà lạt ⇒ Nha Trang

1.500.000 

Mũi Né ⇒ Nha Trang

1.500.000 

Nha Trang ⇒ Mũi Né

1.500.000 

Đà Lạt ⇒ Nha Trang

1.500.000 

Nha Trang ⇒ Đà Lạt

1.500.000 

Sài Gòn ⇒ Cà Mau

3.200.000

Cà Mau ⇒ Sài Gòn

3.200.000

Giá sẽ thay đổi tùy theo theo giai đoạn

Bảng giá thuê xe tuyến Sài Gòn 7 và 16 chỗ Mũi Né

LỘ TRÌNH  ( 1 LƯỢT )

GIÁ XE 7 CHỔ (VND)

TOYOTA FORTUNER

TOYOTA INNOVA

GIÁ XE 16 CHỔ (VND)

FORD TRANSIT

 

Sài Gòn ⇒ Mũi Né

1.700.000 

2.500.000 

Mũi Né ⇒ Sài Gòn

1.700.000 

2.500.000 

Mũi Né ⇒ Vũng Tàu

1.500.000 

2.200.000 

Vũng Tàu ⇒ Mũi Né

1.500.000 

2.200.000 

Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu

1.400.000 

1.800.000 

Vũng Tàu ⇒ Sài Gòn

1.500.000 

1.800.000

Sài Gòn ⇒ Hồ Tràm

1.500.000

1.800.000

Hồ Tràm ⇒ Sài Gòn

1.500.000

1.800.000

Sài Gòn ⇒ Long Hải

1.500.000

1.800.000

Long Hải ⇒ Sài Gòn

1.500.000

1.900.000

Mũi Né ⇒ Nha Trang

1.600.000 

1.900.000 

Nha Trang ⇒ Mũi Né

1.600.000 

1.900.000 

Sài Gòn ⇒ Nha Trang

3.500.000 

4.500.000 

Nha Trang ⇒ Sài Gòn

3.500.000 

4.500.000 

Mũi Né ⇒ Đà Lạt

1.500.000 

1.900.000 

Đà Lạt ⇒ Mũi Né

1.500.000 

1.900.000

Sài Gòn ⇒ Đà Lạt

3.500.000 

4.100.000 

Đà Lạt ⇒ Sài Gòn

3.500.000 

4.100.000 

Nha Trang ⇒ Đà Lạt

1.400.000 

1.800.000 

Đà Lạt ⇒ Nha Trang

1.400.000 

1.800.000 

Sài Gòn ⇒ Cần Thơ

1.600.000

1.900.000

Sài Gòn ⇒ Bến Tre

1.500.000

1.800.000

Mũi Né ⇒ Phan Rang

1.600.000

2.200.000

Sài Gòn ⇒ Tây Ninh

1.200.000

2.000.000

Sài Gòn ⇒ Mỹ Tho

1.200.000

1.400.000

Sài Gòn ⇒ Vĩnh Long

1.600.000

2.000.000

Sài Gòn ⇒ Cao Lãnh

1.900.000

2.100.000

Sài Gòn ⇒ Rạch Giá

2.900.000

3.100.000

Sài Gòn ⇒ Kiên Giang

3.300.000

3.600.000

Sài Gòn ⇒ Châu Đốc

2.600.000

2.900.000

Sài Gòn ⇒ Cát Tiên

1.900.000

2.100.000

Cà Mau ⇒ Sài Gòn

3.500.000

4.300.000

Giá sẽ thay đổi tùy theo theo giai đoạn

Bảng giá thuê xe tuyến Mũi Né Limousine Sài Gòn

Lộ trình ( 1 chiều )

Giá xe ( vnd )

Sài Gòn ⇒ Mũi Né

2.800.000 

Mũi Né ⇒ Sài Gòn

2.800.000 

Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu

1.900.000 

Vũng Tàu ⇒ Sài Gòn

1.900.000 

Sài Gòn ⇒ Hồ Tràm

2.400.000 

Hồ Tràm ⇒ Sài Gòn

2.400.000 

Sài Gòn ⇒ Long Hải

2.000.000 

Long Hải ⇒ Sài Gòn

2.000.000 

Sài Gòn ⇒ Đà Lạt

5.500.000 

Đà Lạt ⇒ Sài Gòn

5.500.000 

Sài Gòn ⇒ Nha Trang

6.500.000 

Nha Trang ⇒ Sài Gòn

6.500.000 

Sài Gòn ⇒ Cần Thơ

2.900.000 

Cần Thơ ⇒ Sài Gòn

2.900.000 

Sài Gòn ⇒ Rạch Giá

3.800.000 

Rạch Giá ⇒ Sài Gòn

3.800.000 

Sài Gòn ⇒ Kiên Giang

4.100.000 

Kiên Giang ⇒ Sài Gòn

4.100.000 

Sài Gòn ⇒ Hà Tiên

5.000.000 

Sài Gòn ⇒ Mộc Bài

2.500.000 

Vũng Tàu ⇒ Mộc Bài

4.900.000 

Mũi Né ⇒ Nha Trang

3.900.000 

Nha Trang ⇒ Mũi Né

3.900.000 

Đà Lạt ⇒ Nha Trang

2.900.000 

Nha Trang ⇒ Đà Lạt

2.900.000 

Mũi Né ⇒ Đà Lạt

3.400.000 

Đà Lạt ⇒ Mũi Né

3.400.000 

Mũi Né ⇒ Vũng Tàu

3.200.000 

Vũng Tàu ⇒ Mũi Né

3.200.000 

Mũi Né ⇒ Phan Rang

3.500.000 

Bình Dương ⇒ Mũi Né

3.400.000 

Mũi Né ⇒ Bình Dương

3.400.000 

Sài Gòn ⇒ Tây Ninh

2.600.000 

Sài Gòn ⇒ Mỹ Tho

2.200.000 

Sài Gòn ⇒ Vĩnh Long

2.600.000 

Sài Gòn ⇒ Cao Lãnh

2.900.000 

Sài Gòn ⇒ Châu Đốc

3.800.000 

Sài Gòn ⇒ Cát Tiên

3.200.000 

Sài Gòn ⇒ Cà Mau

6.000.000 

Giá sẽ thay đổi tùy theo theo thời điểm

 

Dòng xe Limousine cao cấp

Thuê xe limousine Mũi Né

Thuê xe limousine Vũng Tàu

Thuê xe limousine Đà Lạt

Thuê xe limousine Sài Gòn

Thuê xe limousine Cần Thơ

Thuê xe limousine Nha Trang     

Thuê xe limousine Sóc Trăng

Thuê xe limousine Tiền Giang 

Thuê xe limousine An Giang

Thuê xe Limousine Kiên Giang

Thuê xe limousine Hậu Giang

Thuê xe limousine Cà Mau

Thuê xe limousine Đồng Tháp

Thuê xe Limousine Bình Chánh

Thuê xe Limousine Bình Chánh

 Thuê xe Limousine Thủ Đức

Thuê xe Limousine Đà Nẵng

Thuê xe limousine Tây Ninh

Thuê xe limousine Bình Phước

Thuê xe limousine Hồ Tràm

Thuê xe limousine Đồng Nai

Thuê xe limousine Vĩnh Long

Thuê xe limousine Bến Tre

Thuê xe limousine Trà Vinh

Thuê xe limousine Long An

Thuê xe Limousine Bạc Liêu

Thuê xe Limousine Lagi

Thuê xe Limousine Cam Ranh

Thuê xe Limousine Quy nhơn

Thuê xe Limousine Bình Dương

Thuê xe Limousine Pleiku

Thuê xe Limousine Buôn Ma Thuột

Thuê xe Limousine Hóc Môn

Thuê xe Limousine Quy Nhơn

 

Thuê xe sedona Một Chiều

Thuê xe Sedona Sài Gòn 

Thuê xe Sedona Nha Trang 

Thuê xe Sedona Cần Thơ  

Thuê xe Sedona Mũi Né 

Thuê xe Sedona Đà Lạt 

Thuê xe Sedona Gia Lai 

Thuê xe Sedona Đà Nẵng 

Thuê xe sedona Hà Nội   

Thuê xe Sedona Bình Phước 

Thuê xe Sedona Tay Ninh 

Thuê xe sedona Kiên Giang

Thuê xe Sedona Sóc Trăng 

Thuê xe sedona Vĩnh Long 

Thuê xe Sedona Hóc Môn 

Thuê xe Sedona Thủ Đức 

Thuê xe Sedona Thủ Đức

Thuê xe Sedona An Giang 

Thuê xe Sedona Kiên Giang 

Thuê xe Sedona Vĩnh Long 

Thuê xe sedona tại Vũng Tàu

Thuê xe sedona tại Quy Nhơn 

Thuê xe Sedona Bình Dương

Thuê xe Sedona Cà Mau 

Thuê xe Sedona Vũng tàu 

 

123213

Thuê xe Sài Gòn Mũi Né Thuê xe Sài Gòn Mũi Né Thuê xe Sài Gòn Mũi Né Thuê xe Sài Gòn Mũi Né

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

02523 741 103