Thuê xe Vũng Tàu đi Mũi Né Giá rẻ, 0902802007 ®xedulichvietnam

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né

Chuyên cho Thuê xe Vũng Tàu đi Mũi Né Phan Thiết cho nhiều gói như thuê xe một chiều, trọn gói, theo tour, hợp đồng. Với mức giá hợp lý cho nhiều dòng xe từng chuẩn loại xe bình thường đến dòng xe cao cấp sang trọng. Dù khách hàng ở đâu nếu có nhu cầu xe du lịch hãy liên hệ với chúng tôi nhé. 

Bảng giá thuê xe Vũng Tàu Mũi Né

Lộ Trình 1 lược (ngược lại) 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ Limousine
Vũng Tàu ⇒ Mũi Né 1. 6Tr 1.8 Tr 2.5 Tr 4.0 Tr
Mũi Né ⇒ Vũng tàu 1.6 Tr 1.8 Tr 2.5 Tr 4.0 Tr
Vũng Tàu ⇒ Đà Lạt 2.5 Tr 2.8 Tr 3.5 Tr 4.5 Tr
Vũng Tàu ⇒ Sài Gòn 1.4 Tr 1.6 Tr 4.0 Tr 3.5 Tr
Vũng Tàu⇒ Cam Ranh 3.2 Tr 3.5 Tr 5.5 Tr 6.5 Tr
Vũng Tàu ⇒ Nha Trang 3.4 Tr 3.7 Tr 5.8 Tr 6.8 Tr
Thuê xe đi Mũi Né 2N1Đ 3.5 Tr 3.8Tr 5.5 Tr 7.5 Tr
Thuê xe đi Mũi Né 3N2Đ 5.0Tr 5.5 Tr 6.5 Tr 9.0 Tr
Thuê xe đi Bảo Lộc 2.2 Tr 2.5 Tr 3.0 Tr 4.0 Tr
Thuê xe đi Madagui 1N 2.0Tr 2.2 Tr 2.4 Tr 5.0 Tr
Thuê xe đi Madagui 2N1Đ 2.7 Tr 3.0 Tr 3.5 Tr 6.0 Tr
Thuê xe đi Đức Trọng 2N 3.5 Tr 3.8 Tr 4.7 Tr 6.0 Tr
Đã bao gồm phí nguyên liệu, cầu đường và tài xế. không phụ thu thêm bất kỳ thứ gì

ĐẶT XE GIÁ RẺ

> > > BOOKING < < <

Giới thiệu thuê xe Mũi Né đi Vũng Tàu

Chúng tôi một trong những công ty xe du lịch Mũi Né uy tín chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng đánh giá cao tại khu vực miền nam đây là niềm vinh hạnh là chứng thực kết quả dịch vụ thời gian qua, cung cấp nhiều dòng xe từ 4 – 45 chỗ , dạng thông thường cho đến dòng xe sang cao cấp.

Lựa chọn dịch vụ xe uy tín: Trước khi đặt xe, hãy tìm hiểu về các công ty hoặc dịch vụ xe ô tô có uy tín và đánh giá tốt. Điều này giúp bạn tránh những vấn đề không mong muốn trong quá trình di chuyển.

Xem xét đánh giá và đánh giá từ người khác: Tìm kiếm đánh giá và phản hồi từ những người đã sử dụng dịch vụ xe Mũi Né Vũng Tàu này trước đó. Những người này có thể cung cấp thông tin quý báu về chất lượng dịch vụ, an toàn và thoải mái.

Các Loại xe đang cung cấp

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né tại công ty xe du lịch Việt Nam đầu tư nhiều mẫu xe phục vụ khách hàng đi liên tỉnh lân cận như Sài Gòn, Vũng Tàu, Nha Trang, Cần Thơ, Mũi Né, Phan Thiết Đà lạt …., xe đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo an toàn cho tuyến xe Vũng Tàu Mũi Né, Phan Thiết và những tiện ích cao cấp trong xe. Chúng tôi  sẽ điểm qua một số xe hiện nay mà khách hàng rất quan tâm.

Xe 4 chỗ : Thon gọn, ít hao xăng lợi thế tiết kiệm cho người dùng, dặt biệ là cho khách hàng sẽ tối ưu chí phí hơn, hiện tại công ty có những dòng xe sau đây : vios toyota, huynh dai, kia ( 2018 – 2019 – 2020 )

Xe 7 chỗ : Mẫu xe hạn trung, mạnh mẽ, cốp rộng, có nhiệu cộng nghệ hiện đại, cách âm tốt như sau : Fortuner, Inova, outlander, Santafe ( 2018 – 2019 – 2020 – 2021 )

Xe 16 chỗ : Dòng xe được nhiều khách hàng gia đình, đoàn thể công ty du lịch tin dùng bởi vẽ mạnh mẽ, rộng, thoáng, chở được nhiều người, chạy êm như sau : Fortrasit, solaty ( 2018 -2020 -2021 )

Xe 29 chỗ : Thế mạnh kích thước dài, rộng, thoải mái tự do, chạy đầm, khoang hành lý cực rộng, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng dược tin dùng nhiều nhất như sau : Thaco, samco, couty, ( 2017- 2019 – 2020 )

Xe 45 chỗ : là dòng xe dời cao nhất, rộng nhất, thoán nhất, trang thiết bị tiện ích nhiều nhất, tất cả sản xuất từ chính hãng, chở người nhiều nhất như sau: Space, univrese, ISuzu ( 2018 – 2019 – 2020 – 2021 )

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né
cho thuê xe du lịch các loại

Những dòng xe cao cấp

Những năm trở lại đây đời sống kinh tế phát triển mạnh từ đó đẩy nhu cầu của con người ngày càng cao đồng nghĩa dịch vụ cho thuê xe Mũi Né Sài Gòn cũng theo xu hướng này, nâng cấp đầu tư dàn xe đời mới chỉnh chu, sang trọng. Sau đây chia sẽ những kiểu xe mới nhất hiện nay.

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né Xe limousine dcar : 7 – 9 – 11 – 18 -29 chỗ, tất cả chuẩn loại xe này điều tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay theo qui chuẩn của nhà sản xuất xe bao gồm có wifi, máy lạnh, tủ lãnh, usb, sạt điện thoại, loa nhạc, cammera hành trình…..

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né
Thuê xe limousine sang trọng, đẳng cấp

Thuê xe limousine 9 chỗ Vũng tàu Mũi Né 

Thuê xe limousine 11 chỗ Mũi Né Vũng Tàu

Thuê xe limousine 20 chỗ

Thuê xe limousine 28 chỗ

Thuê xe UDi

Thuê xe Bmw

Thuê xe Lancuise

Thuê xe lexus

Thuê xe mercedes s450

Những điểm nào thú vị cho thuê xe Vũng Tàu Mũi Né đến khám phá

Mỗi khu vực địa phương có vị trí thế mạnh lợi thế riêng chính vì điều này mà mỗi tỉnh thành phố phát huy khai thác triệt để mang lại hữu ích cho người dân địa phương và du khách tham quan từ đó thúc đẩy dịch vụ thuê xe Vũng Tàu Mũi Né Phát triển hơn

Lập kế hoạch hành trình: Lên lịch trình chi tiết và thảo luận với tài xế về các điểm dừng chắc chắn bạn muốn ghé thăm trên đường đi từ Vũng Tàu đến Mũi Né.
Dự trù thời gian: Dự trù thêm thời gian cho việc di chuyển, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch ghé thăm các điểm dừng chơi, ăn uống hoặc thư giãn trên đường.

Thuê xe tham quan biển Mũi Né từ Vũng Tàu

Thuê xe tham quan bãi biển Ông Địa

Thuê xe tham quan hòa phú

Thuê xe tham quan Suối Hồng

Thuê xe tham quan Vườn thanh Long

Thuê xe tham quan Đồi Cát Trắng

Thuê xe du lịch Vũng Tàu đi Mũi Né Phan Thiết và Liên Tỉnh

Thuê xe Vũng Tàu đi Nha Trang

Thuê xe Vũng Tàu đi HCM

Thuê xe Vũng Tàu đi Cát Tiên

Thuê xe Vũng Tàu đi Đồng Nai

Thuê xe Vũng Tàu đi Bảo Lộc

Thuê xe Vũng Tàu đi Bình Châu

Thuê xe Vũng Tàu đi La gi

Thuê xe Vũng Tàu đi Cần Thơ

Thuê xe Vũng Tàu đi Bên Tre

Thuê xe Vũng Tàu đi Vĩnh Long

Thuê xe Vũng Tàu đi Sóc Trăng

Thuê xe Vũng Tàu đi Mỹ Tho

Thuê xe Vũng Tàu đi Đồng Tháp

Thuê xe Vũng Tàu đi Phan Thiết

Thuê xe Vũng tàu đi Bình Thuận

Thuê xe đi du lịch Biển Mũi Né

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né đi tham quan du lịch biển là phải tắm biển những nơi sạch sẽ và đẹp vậy để đi đến những nơi có địa điểm này thì phải xe Mũi Né Vũng Tàu. Khách hàng thỏa thích tự do vui chơi, khám phá, tận hưởng những gì mà mình mong đợi.

Bình Thuận, Phan Thiết, Mũi Né có bờ biển dài dòng nước xanh trong, nhiều con thuyền nhỏ xa xa là cảnh đẹp cho chuyến đi bộ thả rong ngắm bình minh dưới ánh năng ban mai.

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né
Bãi Biển Mũi Né

Thuê xe đi di tích lịch sử

Tại Tour du lịch Phan Thiết Mang nhiều ý nghĩa bới quản bá nhiều di tích lịch sử Nổi tiếng được phong tặng cấp quốc gia, tôn vinh, bảo tồn di sản này như sau :

Trường dục Thanh : là nơi Bác Hồ sống và dạy học tại nơi này vao thời kháng chiến tìm đường cứu nước

Dinh Thầy Thím : Là nơi tâm Linh mà hàng năm hàng nghìn người từ các nơi đồ về cúng va cầu nguyện được an lành, hạnh phúc, giàu sang

Tháp chàm poshanu là một tháp cổ của người chăm kiến trúc kì bí độc đáo mang vẻ đẹp quyến rũ không kém thu hút nhiều khách du lịch đến chiêm ngưỡng

Đền Vạn Thủy Tú là nơi chứa bộ xương cá ông mà nhiều nghư dân sống bằng nghề biển rất tin tưởng cầu nguyện được bình an mang nhiều kết quả sau chuyến đi đánh bắc cá xa bờ.

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né
Tham quan khu di tích Phan Thiết

Thuê xe đi tham quan

Những địa điểm tham quan không nên bỏ qua khi Thuê xe Vũng Tàu đi Mũi Né khám phá nững nét đặt trưng nơi này vốn có như sau : Đồi Cát Trắng và đỏ, Làng Chài, Suối Tiên, bạn sẽ có những kỹ niệm đáng nhớ và lưu những bức hình đẹp làm kỹ niệm.

Những hoạt động vui chơi giải trí vui nhộn như moto cát, khinh khí cầu, moto nước mang cảm giác mạnh làm cho tinh thần sảng khoái.

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né
Khám Phá Đồi cát Dễ Thương

Thuê xe Vũng Tàu đi Mũi Né thưởng thức đặt sản gì?

Thuê xe Vũng Tàu đi Khu vực Mũi Né cũng là nơi tập trung nhiều nghư nghiệp nói riêng và Phan Thiết, Bình Thuận nói chung là khu vực có tỉ trọng đánh bắt lớn nhất cả nước bên cạnh đó cũng có một số đặt sản ngon .

Thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ, thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ, thuê xe 45 chỗ, thuê xe limousine cao cấp. thuê từ Vũng Tàu đi liên tỉnh, xe chất lượng, nhiều màu sắc, trang thiết bị đầy đủ, lái xe rành đường.

Hải sản tươi sống

Chính vì khu vực này là trung tâm sản xuất đánh bắt cá lớn nên có nhiều loại hải sản như, cá, cua, tôm, ghệ, mực, sò….., giá cũng rẻ so với các nơi khác, bạn có thể mua trực tiếp  vào lúc sáng, tươi ngon, an toàn thực phẩm

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né
Nhiều Hải sản tươi các loại

Hải sản khô

Nổi tiếng tại Mũi Né là nước mắn hương vị đặt trưng của nơi này mà ai đến đây sẽ không quên mua một phần quà mang về, khô mực, khô cá… chuyến đi có giá xe Vũng Tàu Mui Ne đi Mũi Né khám phá nhiều loại hải sản tuyệt

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né
Chợ Phan Thiết cung cấp nhiều hải sản khô

Món ăn địa phương

Rất nhiều món ăn địa phương mang đậm chất như bánh xèo, bánh căn, bánh loạt, chả lụa…, tất cả điều tập trung tại khu chợ lớn trung tam Thành Phố Phan Thiết, bạn vô tư chọn món ăn phù hợp với khẩu vị của mình.

Thuê xe Vũng Tàu Mũi Né
Nhiều món ăn ngon tại Mũi Né

Kinh nghiệm thuê xe du lịch

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

 

Tour nha Trang 3 ngày 2 đêm 

 WHATASAPPYALOVIBER LINE

 +84 90.280.2007 ( MR THANH )

Thuê Xe Du Lịch Ninh Thuận

 +84 252.374.1103 ( VPGD )

xe du lịch ninh thuận

 XEDULICHVM@GMAIL.COM

 THANH.LOCALTOURIST@GMAIL.COM

Dịch vụ thuê xe Vũng Tàu Mũi Né của https://www.xedulichvietnam.com/  luôn cam kết với khách hàng mang lại giá trị thiết thực và sự cảm nhận về sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp một cách có hệ thống bên cạnh đó chúng tôi tổ chức tour du lịch ngắn ngày và dài ngày tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của các thành phố lớn trên cả nước

Thuê xe du lịch đi Sân Bay từ Vũng Tàu?

Xe du lịch đi Sân bay Cam Ranh

Xe du lịch đi Sân bay Hà Nội

Xe du lịch đi Sân bay Đà Lạt

Xe du lịch đi Sân bay Phú Quốc

Xe du lịch đi Sân bay Cần Thơ

Xe du lịch đi Sân bay Đà Nẳng

Xe du lịch đi Sân Bay Mũi Né

 

Thuê xe du lịch đi Mũi Né từ Vũng Tàu

Thuê Xe du lịch tại Phan Rí

Thuê Xe du lịch tại Phan Rang

Thuê Xe du lịch cù lao Câu

Thuê Xe du lịch tại Bình Châu

Thuê Xe du lịch tại Ninh Thuận

Thuê Xe du lịch tại Sông Lũy

Thuê Xe du lịch Bình Thuận

Thuê Xe du lịch tại Ninh Trữ

Thuê Xe du lịch Bắc Bình

Thuê Xe du lịch Tiến Thành

Thuê Xe du lịch tại La gi

Thuê Xe du lịch Kê gà

 

Gọi xe taxi Gần Mũi Né từ Vũng Tàu nào? 

Xe taxi đưa đón sân bay Phan Thiết

Thuê xe du lịch đi Tiến Thành

Thuê xe đi Bình Phước

Thuê xe đi Đồng Nai

Thuê xe đi Long An

Thuê xe đi Đồng Tháp

Thuê xe đi An Giang

Thuê xe đi Châu Đốc

 

Những điểm thuê xe du lịch gần Mũi Né

Thuê xe du lịch Hàm Thuận Nam

Thuê xe du lịch Hàm Thuận Bắc

Thuê xe du lịch Hàm Tân

Thuê xe du lịch Hàm Đức

Thuê xe du lịch Hàm Chính

Thuê xe du lịch Mũi Né Phan Thiết

Thuê xe du lịch Hàm Thắng

Thuê xe du Lịch Hàm Trí

Thuê xe du lịch Hàm Cần

Thuê xe du lịch Hàm kiệm

Thuê xe du lịch Hàm Hiệp

Thuê xe du lịch Cần Thơ

Thuê xe du lịch Hàm Cường

Thuê xe du Lịch La gi

Thuê xe du Lịch Đức Linh

Thuê Xe du Lịch Tánh Linh

Thuê xe du lịch Hàm Phú

Thuê xe du lịch Định Quán

Thuê xe du lịch Hàm Thạnh

Thuê xe du lịch Hàm Liêm

Cho thuê xe đi BÌnh Thuận

Thuê xe du lịch đi Tà Pao

 

Công ty cho thuê xe từ Vũng Tàu đi Mũi Né?

Cho thuê tháng Mũi Né

Cho thuê tự lái xedulichvietnam

Cho thuê xe Mũi Né đi Vũng Tàu

Cho thuê xe Mũi Né đi Đà Lạt

Cho thuê xe Nha trang đi Đà Lạt

Cho thuê xe Phan Thiết đi HCM

Cho thuê xe Mũi Né đi Cần Thơ

Cho thuê xe HCM đi Mũi Né

Cho thuê xe đi Bình Thuận

Cho thuê xe Mũi Né đi Cam Ranh

 

Các loại xe lịch du tại Vũng Tàu thế nào?

Thuê xe 4 chỗ đi Mũi Né

Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né

Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né

Thuê 29 chỗ đi Cù Mũi Né

Thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né

Thuê xe limousine đi Mũi Né

 

Cho thuê xe tham quan tại Vũng Tàu từ Mũi Né?

Tour Câu Cá Mũi Né

Tour Câu Mực Mũi Né

Tour núi Tà cú       

Tour ke ga      

Thuê xe moto trên đồi cát

Jeep tour mui ne       

Tour Du Lịch Phan Thiết

Tour Đồi cát Trắng Mũi Né

Tour Đà Lạt

Tour Sài Gòn Đà Lạt 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn Phan Thiết ngày 2 ngày 1 đêm

Tour du lịch Sài gòn

Tour Vĩnh Huy        

Tour Phan Thiết Tánh Linh

Tour du lịch Phan Rang

Tour Mũi né 2 ngày 1 đêm

Tour Mũi Né Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Tour Cần Thơ Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn Mũi Né Vĩnh Huy 4 Ngày 3 đêm

Tour Sài Gòn Đồng Nai Bình Dương

Tour Sài Gòn Phan Thiết 3 ngày 2 đêm

Tour Mũi Né Sài Gòn củ Chi 2 ngày 1 đêm

Tour sài gòn La Gi

Tour Du lịch Mekong

Tour suối nước nóng Bình châu

Tour Đảo Nam Du

Tour Cát tiên cho 2 ngày 1 đêm

Tour Sài Gòn đảo Phú Quí

Tour Mũi Né Cần Thơ

Tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Tour vinpearl Land NhaTrang

 

Thuê xe các tỉnh đi Mũi Né từ Vũng Tàu?

Thuê xe Sài Gòn đi La gi

Thuê xe Mũi Né Vũng Tàu

Thuê xe Đà Lạt Nha Trang

Thuê xe du lịch định Quán

Thuê xe Sài Gòn Nha Trang

Thuê Xe Mũi Né Nha Trang

Thuê xe Sài Gòn Vũng Tàu

Thuê xe Sài Gòn Châu Đức

Thuê xe Sài Gòn Bạc Liêu

Thuê xe Sài Gòn Tiền Giang

Thuê xe Sài Gòn Đà Nẵng

Thuê xe Sài Gòn Hồ Tràm

Thuê xe Sài Gòn Vĩnh Long

Thuê xe Sài Gòn Rạch Giá

Thuê xe đi Bình Châu

Thuê xe đi Châu Đốc

Thuê xe du lịch 2 ngày 1 đêm

Thuê xe đi Một Chiều

Thuê xe đi Phan Rang

Thuê xe đi Tây Ninh

Thuê xe đi Bến Tre

 

Thuê xe du lịch đi Mũi Né từ Miền Tây

Thuê xe du lịch đi Cái Răng

Thuê xe du lịch đi ô Môn

Thuê xe du lịch đi VĨnh Thạnh

Thuê xe du lịch đi Cần Thơ

Thuê xe du lịch đi Phong Điền

Thuê xe du lịch đi Ninh Kiều

Thuê xe du lịch đi Bình Thủy

Thuê xe du lịch đi Cờ Đỏ

Thuê xe du lịch Thới Lai

Thuê xe du lịch đi Ninh Kiều

Thuê xe du lịch đi Thốt Nốt

 

Liên hệ

  https://twitter.com/localtouristmu1 https://www.facebook.com/xe.du.lich.viet.nam.2023 Tin Nhắn Trực Tiếp

Thời Gian mở cửa8:00am – 22:00pm (Monday – Sunday)

VPGD:  +84 252 3741103

Hot Line:  +84 902802007 (  Mr Thanh )

C.S.K.H :  WhatsApp, LINE, Zalo, Viber

Hoặc bạn có thể vui lòng gửi yêu cầu của bạn bằng

Email: xedulichvm@gmail.com

           Info@xedulichvietnam.com

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu bất cứ lúc nào, vui lòng gọi dịch vụ 24 giờ của chúng tôi:

Chăm sóc Khách Hàng+84 902802007  WhatsApp, Line, Zalo, Viber

 

Xedulichvietnam More xedulichvietnam Review on watchfaces.b

             More xedulichvietnam Review on beermapping

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

02523 741 103