Bãi Biển Lagi thú vị và hấp dẫn – xedulichvietnam.com

Bãi Biển Lagi thú vị và hấp dẫn là một địa điểm du lịch biển nằm ở phía Nam Bình Thuận, cách Sài Gòn khoảng 150km. Nơi đây có nhiều bãi biển đẹp và hoang sơ, như Coco Beach, Cam Bình, Đồi Dương, Tân Hải, với nhiều hoạt động giải trí và dịch vụ nghỉ dưỡng. Bạn có thể tắm biển, lướt ván diều, chèo thuyền kayak, câu cá, nấu ăn, cắm trại, chụp hình sống ảo, hay thưởng thức hải sản tươi ngon tại đây. Bãi Biển Lagi cũng có nhiều địa danh lịch sử và văn hóa, như Dinh Thầy Thím, Núi Tà Cú, Chùa Linh Sơn, Làng Chài Lạc Cảnh.

Jeep tour mui ne       

Thuê xe Jeep đi Bầu Trắng Mũi Né

Thuê xe Jeep đi Đồi Đỏ Mũi Né

Thuê xe Jeep đi Suối Tiên Mũi Né

Thuê xe Jeep đi Làng Chài Mũi Né

Những trãi nghiệm biển lagi ra sao?

Biển Lagi là một điểm du lịch hấp dẫn với nhiều trải nghiệm thú vị và độc đáo. Bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, và hải sản Phan Thiết tươi ngon tại các bãi biển như Đồi Dương, Cam Bình, Coco Beach, Tân Hải, …

Bạn cũng có thể thử những hoạt động mạo hiểm như nhảy dù, lướt ván diều, chèo thuyền kayak, hay cắm trại trên bờ biển. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá nhiều địa danh lịch sử và văn hóa như Dinh Thầy Thím, Núi Tà Cú, Chùa Linh Sơn, Làng Chài Lạc Cảnh, … Biển Lagi là một nơi lý tưởng để bạn thư giãn, vui chơi, và sống ảo

Bãi biển La Gi là một địa điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Việt Nam, thuộc huyện Hàm Tân. Dưới đây là một số điểm mô tả chung về Bãi Biển La Gi:

 
Bãi cát trắng: Bãi biển La Gi nổi tiếng với bãi cát mịn và trắng. Đây là một điểm thu hút lớn cho du khách muốn thư giãn và tận hưởng không khí biển.

Không gian tự nhiên: Khu vực xung quanh Bãi Biển La Gi thường có không gian tự nhiên, với dải cỏ xanh, dốc dăng và cây cối, tạo nên một bức tranh tuyệt vời.

Hoạt động giải trí: Bãi Biển La Gi cung cấp nhiều hoạt động giải trí như chơi đua thuyền kayak, lướt sóng, và các hoạt động khác trên bãi biển.

Dịch vụ du lịch: Khu vực xung quanh bãi biển thường có các cơ sở lưu trú, nhà nghỉ, quán ăn và các cửa hàng dịch vụ du lịch để phục vụ nhu cầu của du khách.

Bãi biển lagi có gì vui nhộn?

Chơi trên bãi cát: Bãi cát trắng và mịn ở đây là nơi lý tưởng để thư giãn, tận hưởng ánh nắng mặt trời và thực hiện các hoạt động như chơi cát, xây lâu đài cát, hay thậm chí tham gia các trò chơi bóng trên bãi biển.

Lướt sóng và thể thao dưới nước: Bãi Biển La Gi có điều kiện thuận lợi cho các hoạt động như lướt sóng, đua thuyền kayak, và snorkeling. Du khách thường có cơ hội trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị trên làn nước xanh biếc.

Dạo chơi bằng thuyền thúng: Nhiều du khách thích thú với hoạt động dạo chơi bằng thuyền thúng để ngắm cảnh biển và trải nghiệm tận hưởng không khí biển.

Thưởng thức hải sản: Khu vực xung quanh Bãi Biển La Gi có nhiều nhà hàng và quán ăn phục vụ hải sản tươi ngon. Du khách có thể thưởng thức các món hải sản đặc sản của vùng biển.

Quan sát hoàng hôn: Bãi Biển La Gi thường tạo nên những bức tranh hoàng hôn tuyệt vời. Việc ngồi trên bờ biển để thưởng thức cảnh hoàng hôn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ chúng tôi tham quan bãi biển lagi

   Dsgderyrey Direct messages

Opening time: 8:00am – 22:00pm (Monday – Sunday)

Office:  +84 252 3741103

Hot Line:  +84 902802007 (  Mr Thanh )

take care of :  WhatsApp, LINE, Zalo, Viber

 
 
bai bien lagi chat luong
bai bien lagi chat luong
bai bien lagi chat luong
bai bien lagi chat luong
bai bien lagi chat luong
bai bien lagi chat luong
bai bien lagi chat luong
bai bien lagi chat luong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

02523 741 103