Du Lịch Hồ Đa Mi Non Nước Hữu Tình – xedulichvietnam.com

Hồ Đa Mi nằm tại Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Đây là một điểm du lịch được yêu thích tại khu vực này. Hồ Đa Mi ẩn mình trong cánh rừng Du Lịch Hồ Đa Mi Non Nước Hữu Tình, bạt ngàn là hồ thủy điện Đa Mi đẹp như một nàng công chúa. Ngọn thác sương mù hùng vĩ, cao ngất, uốn lượn như con rồng bạc khổng lồ. Hồ Đa Mi ẩn mình trong cánh rừng Đa Mi, bạt ngàn là hồ thủy điện Đa Mi đẹp như một nàng công chúa. Cảnh ngọn thác sương mù hùng vĩ, cao ngất, uốn lượn như con rồng bạc khổng lồ tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp.
Đa Mi – Hàm Thuận là hai hồ thủy điện trên sông La Ngà, chảy qua địa phận huyện Thuận Bắc (Bình Thuận), cách Phan Thiết hơn 60 km. Đây là vùng rừng núi còn nét hoang vu, dân cư thưa thớt. Khi đến đây, bạn sẽ thấy hồ nước mênh mông, phẳng lặng, bao bọc chung quanh bởi những dãy núi nhấp nhô với một màu xanh biếc. Sương sớm ở Đa Mi tạo nên không gian thơ mộng và hấp dẫn.

 
Nếu bạn muốn thoát xa xô bồ của thành phố và khám phá những ngọn thác hoang sơ của núi rừng Đa Mi, hãy cùng bạn bè chinh phục nhóm 3 ngọn thác kỳ vĩ: thác 9 tầng, thác Mây và thác Mưa. Đặc biệt, thác 9 tầng nằm sâu trong rừng cây bạt ngàn, có 9 tầng như ruộng bậc thang.

Thác Mây và thác Mưa cách thác 9 tầng khoảng 3 cây số. Hai thác này nằm kề nhau và hùng vĩ hơn thác 9 tầng. Thác Mây là do sức nước đổ từ trên cao xuống và tung lên nhìn như từng dải mây trời, còn thác Mưa có tên gọi xuất phát từ việc nước bắn lên như mưa. Cả hai thác đều không có mặt phẳng như thác 9 tầng, tạo nên không gian hoang sơ và thơ mộng.

 Hồ Đa Mi có gì?

Đa Mi gồm hai hồ thủy điện lớn, có diện tích gần 200 ha, lấy nguồn nước từ sông La Ngà. Xung quanh khu vực đập thủy điện là những cánh rừng nguyên sinh hùng vĩ, những con suối trong vắt róc rách chảy, và bãi cỏ xanh mướt. Đặc biệt, “Bộ 3 đệ nhất thác” gồm Thác 9 tầng, Thác Mây, và Thác Mưa là điểm đáng chú ý. Thác 9 tầng có 9 tầng như ruộng bậc thang, thác Mây và thác Mưa nằm kề nhau và hùng vĩ hơn thác 9 tầng.

 
Nếu bạn muốn thoát xa xô bồ của thành phố và trải nghiệm không gian hoang sơ, hãy cắm trại tại hồ Đa Mi. Khoảng cách từ Sài Gòn khoảng 200 km, và cung đường Bình Thuận tuyệt đẹp sẽ đưa bạn đến một chốn thiên nhiên yên bình, hoang dã. Thời gian lý tưởng để cắm trại ở hồ Đa Mi là từ tháng 11 đến đầu tháng 2 năm sau, khi tránh mùa mưa và thác nước không chảy mạnh.

Thông tin liên hệ chúng tôi du Lịch Hồ Đa Mi Non Nước

   Dsgderyrey Direct messages

Opening time: 8:00am – 22:00pm (Monday – Sunday)

Office:  +84 252 3741103

Hot Line:  +84 902802007 (  Mr Thanh )

take care of :  WhatsApp, LINE, Zalo, Viber

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Du Lịch Hồ Đà Mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

02523 741 103