Cho thuê Củ Chi đi Gia Lai Pleiku | 0902802007 | Xe Chính Chủ

dịch vụ cho thuê Củ Chi đi Gia Lai Pleiku xe chính chủ, nơi uy tín nhất và nơi an toàn nhất vậy thì làm thế nào dê có địa chỉ cung cấp thông tin về giá xe và các loại xe để bạn chọn phù hợp. chúng ta cần có nhiều điều khoảng chi tiết cụ thể, thời gian thuê, và các điều kiện liên quan dành cho hai bên người có nhu cầu duy chuyển.

Thuê xe Gia Lai Củ Chi

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Làm thế nào thuê xe Củ Chi đi Gia Lai ?

Thuê xe Củ Chi đi Gia Lai giá hợp lý Để đi từ Củ Chi đến Gia Lai bằng xe trọn gói, bạn có thể thuê dịch vụ xe ô tô hoặc sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp chở khách. Dưới đây là cách thực hiện điều này

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

 Tìm hiểu và chọn nhà xe uy tín nhất đến Gia Lai  nên tìm hiểu về các công ty cho thuê xe Gia Lai đi Củ Chi trên mạng hoặc từ đề xuất của người dân địa phương. Đảm bảo chọn một công ty có uy tín và phản hồi tích cực từ khách hàng trước đây.

Loại xe: Các công ty cho thuê xe đi Long xuyên từ Long An thường cung cấp nhiều loại xe khác nhau, từ xe du lịch tiêu chuẩn đến xe SUV hoặc xe cơ bản nhất. Chọn loại xe phù hợp với nhu cầu của bạn trước khi chuẩn bị

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Hợp đồng và giấy tờ: Trước khi thuê xe Gia Lai Củ Chi, hãy kiểm tra hợp đồng thuê xe Củ Chi một cách cẩn thận. Đảm bảo rằng tất cả các điều khoản, giá cả và bảo hiểm đã được thỏa thuận rõ ràng. Hãy yêu cầu xem giấy phép lái xe và các giấy tờ liên quan của tài xế nếu bạn thuê xe có tài xế.

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Thời gian thuê: Xác định thời gian bạn cần thuê xe Pleiku đi Củ Chi. Các công ty cho thuê xe thường tính giá theo ngày hoặc theo giờ, vì vậy hãy đảm bảo bạn hiểu rõ về cấu trúc giá.

Nhà xe nào tại Gia Lai đi Củ Chi uy tín?

Phương tiện đi tham quan, du lịch gai đình và người thân ở Gia Lai  và muốn thuê xe Củ Chi Gia Lai để dễ dàng ghé thăm và gặp gỡ họ.
Linh động duy chuyển Khi bạn thuê xe riêng kinh nghiệm du lịch, Chọn một công ty xe Gia Lai đưa đón có danh tiếng tốt và đáng tin cậy. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tìm hiểu về đánh giá và nhận xét của khách hàng trước đây. Công ty Gia Lai Củ Chi nên có giấy phép và bảo hiểm hợp pháp để bảo vệ quyền lợi của bạn.

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Các điểm tham quan tại Gia Lai Củ Chi có nhiều điểm du lịch nội địa. Nếu bạn có cơ hội, hãy hỏi người dân địa phương tại Gia Lai hoặc Long An về những nhà xe mà họ biết có danh tiếng tốt.

Kiểm tra hành trình và tiện ích, đảm bảo rằng nhà xe cung cấp dịch vụ theo lịch trình phù hợp với bạn và có đủ tiện ích mà bạn cần trong chuyến đi, chẳng hạn như ghế ngồi thoải mái, dịch vụ ăn uống, v.v.

Tư vấn dòng xe 4 chỗ Củ Chi Gia Lai , 7 chỗ Củ Chi Gia Lai , 16 chỗ Củ Chi Gia Lai , 29 chỗ Củ Chi Gia Lai , 45 chỗ Củ Chi Gia Lai, chi tiết và cụ thể

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Để biết rõ hơn về giá cụ thể cho việc thuê xe từ Củ Chi đi Gia Lai hoặc ngược lại, bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty cho thuê xe Củ Chi đi Gia Lai  hoặc sử dụng các trang web so sánh giá thuê xe trực tuyến để có cái nhìn tổng quan về mức giá.

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Bảng giá thuê xe Củ Chi đi Gia Lai ?

Đến với xe công ty cho thuê xe Củ Chi giá rẻ Gia Lai  Khẳng định chất lượng xe đúng yêu cầu, ầu tiên, bạn cần quyết định loại xe mà bạn muốn thuê. Loại xe sẽ ảnh hưởng đến giá thuê và khả năng đáp ứng nhu cầu của bạn. Có các loại xe khác nhau như sedan, SUV, xe thể thao, hoặc xe đa dụng.

THUÊ XE MỘT CHIỀU(NGƯỢC LẠI)

GIÁ XE(VND)

Xe 4 chỗ Củ Chi – Gia Lai

4.500,000 VND

Xe 4 chỗ Gia Lai  – Củ Chi

4,500,000 VND

Xe 7 chỗ Củ Chi – Pleiku

4,700,000 VND

Xe 7 chỗ Pleiku – Củ Chi

4,700,000 VND

Xe 16 chỗ Củ Chi – Gia Lai

6,500,000 VND

Xe 16 chỗ Gia Lai  – Củ Chi

6.500,000 VND

Xe 29 chỗ Củ Chi – Pleiku

10,500,000 VND

Xe 45 chỗ Pleiku – Củ Chi

12,500.000VND

Xe Limo Củ Chi – Gia Lai

8,000.000VND

Bao gồm: Phí xăng dầu, cầu đường, tài xế ( 4,7,16,9s limousine)

Liên hệ0252 3741103 – Hotline: 0992802007 ( zalo )

Xe chính chủ, xe thương hiệu, đã qua kiểm định, chất lượng hàng đầu

Quý vị thuê xe 2 chiều Củ Chi – Gia Lai / Pleiku – Củ Chi hoặc thuê xe du lịch trọn gói đi Gia Lai – Củ Chi từ 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 45 chỗ liên hệ xe du lich Viet Nam sớm nhất để có giá tốt nhất.

Chú Ý: Đã bao gồm chi phí nguyên liệu, lái xe, cầu đường và khăn lạnh, nước khoáng, chưa có thuế VAT, giá có thể thay đổi theo thời điểm khác nhau.

Các loại dòng xe nào khi thuê xe Gia Lai Củ Chi?

Cho thuê xe Củ Chi Gia Lai  quý khách có nhiều thông tin tìm hiểu, để có sự an toàn cao và lựa chọn đúng nơi từng loại xe có thể cần trong chuyến đi tham khảo qua từ Thuê xe 7 chỗ Củ Chi Gia Lai , Thuê xe  4 chỗ Gia Lai Củ Chi, Thuê xe 16 chỗ Củ Chi Gia Lai, Thuê xe  29 chỗ Củ Chi Gia Lai, Thuê xe 45 chỗ Củ Chi Gia Lai, Thuê xe 35 chỗ Củ Chi Gia Lai, Thuê xe Limousine Củ Chi Gia Lai

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Ngoài ra, các xe cho thuê du lịch tại xe du lịch Việt Nam là xe mới, và có đội ngũ bảo dưỡng chuyên ngành 24\24 kiểm tra thường xuyên, thuê xe 4 chỗ đi Củ Chi Gia Lai Huynh dai accent, vios toyota, kia k3, serento

Thuê xe 7 chỗ Hòa Phú đi Gia Lai Fortuner toyota, Inova Totota, For everest, Santafe

Thuê xe 16 chỗ An Nhơn Tây đi Gia Lai  Huynh Dai solaty, Fortransit

Thuê xe 29 chỗ Bình Mỹ đi Pleiku Thaco, Samco, county

Thuê Xe 45 chỗ Nhuận Đức đi Pleiku Thaco universe, space

Thuê Xe Limousine Phạm Văn Cội 1 đi Gia Lai 9 dcar, 11 dcar solaty, 18 chỗ dcar

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

xe Long An đi Trung Lập
xe Long An đi Trung An
xe Long An đi Thái Mỹ
xe Long An đi Tân Thông Hội
xe Long An đi Tân Thạnh Tây
xe Long An đi Tân Thạnh Đông
xe Long An đi Tân Phú Trung

Lý do thuê xe Gia Lai đi Củ Chi hai chiều ra sao?

Thuê xe Long An Gia Lai Đến với Thành phố Gia Lai bạn không thể thu hút hơn những điểm tham quan nổi tiếng và có vị trí chiến lược về kinh tế, an ninh. thuê xe 4 chỗ đi Pleiku, thuê xe 7 chỗ Tân Hưng Gia Lai

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Xe Củ Chi đi Hồ T’Nưng

Xe Củ Chi đi Nhà máy thủy điện Ialy
Xe Củ Chi đi Quảng trường Đại Đoàn Kết
Xe Củ Chi đi Thác Phú Cường
Xe Củ Chi đi Đồng xanh
Xe Củ Chi đi Hố Trời
Xe Củ Chi đi Biển Hồ Chè
Xe Củ Chi đi Núi lửa Chư Đăng Ya
Xe Củ Chi đi Núi Hàm Rồng Hồ Thác Bà

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

xe 7 chỗ Long An đi Gia Lai, xe 4 chỗ Long An đi Gia Lai, xe 16 chỗ Long An đi Gia Lai, thuê xe 29 chỗ Long An đi Gia Lai, xe 45 chỗ Gia Lai Long An,  xe Gia Lai Long An

trọn gói Long An đi Gia Lai, xe hợp đồng Long An đi Gia Lai, cho thuê xe Gia Lai Long an, giá thuê xe Long An đi Pleiku, xe 45 chỗ Long An đi Gia Lai một chiều, xe Limousine Long An đi Gia Lai hai chiều

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Lý do thuê xe Gia Lai đi Củ Chilà gì?

Một số người có thể muốn tham quan Củ Chi từ Gia Lai trong kỳ nghỉ hoặc cuộc du lịch. Thuê xe riêng Củ Chi pleiku có thể mang lại sự thoải mái và linh hoạt hơn so với việc sử dụng phương tiện công cộng hoặc tư duyên.
 
Công việc: Người ta có thể cần di chuyển từ Gia Lai đến Long An cho mục đích công việc, như thăm khách hàng, tham dự cuộc họp, hay công việc dự án. Thuê xe Pleiku Củ Chi có thể làm cho việc di chuyển dễ dàng và thuận tiện.

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Thuê xe Củ Chi đi Gia Lai Khi bạn đặt xe dịch vụ cần lưu ý những điều sau đây để đánh giá tính chất xe như ra sao? cho sự chọn lựa của bạn để đảm bảo chuyến đi của bạn thoải mái. theo những chỉ số sau để có thể đo lường

Dịp lễ, hội họp gia đình. Trong các dịp lễ, hội họp gia đình, hoặc các sự kiện quan trọng, người ta thường muốn thuê xe để đảm bảo mọi người và hành lý có đủ chỗ.

Chọn xe Củ Chi đi Gia Lai đời mới nhất

Nhà cung cấp dịch vụ thuê xe Củ Chi Gia Lai Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ uy tín và đáng tin cậy là quan trọng. Bạn có thể tham khảo đánh giá và phản hồi từ người khác để đánh giá về chất lượng dịch vụ của họ.

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Xe 7 chỗ Củ Chi Gia Lai , xe 4 chỗ Củ Chiđi Gia Lai , xe 16 chỗ Củ Chi đi Gia Lai , thuê xe 29 chỗ Củ Chi đi Gia Lai , xe 45 chỗ Củ Chi đi Gia Lai ,  xe Limo Củ Chi đi Gia Lai hiện đại

Khu du lịch sinh thái Mekong Rest Stop: Đây là một resort nằm bên bờ sông Hậu Giang, với các tiện ích như hồ bơi, nhà hàng, và các hoạt động giải trí. Nơi đây rất thích hợp cho các gia đình và nhóm bạn muốn thư giãn và tận hưởng không gian xanh mát.

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Khu du lịch Thác Chùa: Nằm cách Long Xuyên không xa, khu du lịch Thác Chùa có một thác nước đẹp và khu vườn xanh mát. Đây là nơi tuyệt vời để tận hưởng thiên nhiên và picnic cùng gia đình và bạn bè

Cần đặt xe trước Củ Chi đi Gia Lai thời gian

Theo kinh nghiệm chúng tôi khách hàng cần lên lịch trình và chuẩn bị xe trước thời gian đi chú ý đặt xe sơm đê có giá tốt nhất và tình trạng kẹt xe tăng giá dột biến và có một số chương trình khuyến mãi giảm giá cho tuyến xe Củ Chi đi Gia Lai giá rẻ

  • Xác định thời hạn: Xác định thời hạn hoặc ngày kết thúc của hợp đồng. Điều này quy định thời gian mà các bên cần phải thực hiện cam kết của họ.

  • Xem xét các điều khoản phụ: Các hợp đồng có thể chứa các điều khoản phụ, ví dụ: điều khoản về bảo mật thông tin, giải quyết tranh chấp, và nhiều điều khoản khác tùy thuộc vào loại hợp đồng và mục đích của nó.

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Chư Prông: Chư Prông là một thị xã nằm ở Gia Lai với nhiều điểm tham quan đáng chú ý như hồ biển Đắk Tờ Re, ngọn núi Đắk Tờ Re, và khu du lịch sinh thái Đắk Đoa.

Sân bay Pleiku: Sân bay Pleiku có một lịch sử quan trọng trong Chiến tranh Việt Nam và nằm ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Hồ Biển Đắk Tờ Re: Đây là một hồ nước lớn nằm ở thị xã Chư Prông với cảnh quan hùng vĩ và hoạt động thú vị như thuyền kayak và câu cá.

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Chùa Minh Long: Chùa Minh Long nằm tại thị xã An Khê, Gia Lai, và là một trong những ngôi chùa lớn và quan trọng của vùng Tây Nguyên.

khu du lịch câu cá và ngắm cảnh thiên nhiên. Gia Lai cũng có nhiều di tích lịch sử và văn hóa của các dân tộc thiểu số, chẳng hạn như các ngôi làng truyền thống của người Jarai và Ba Na

Thuê xe du lịch từ Gia Lai đi Củ Chi các tình ra sao?

Thuê xe đi Củ Chi đi Gia Lai ngoài những chuyến đi tour Đak Pơ, Đak Đoa, Chư Pah, Chư Prông, Chư Sê, Đức Cơ, Ia Grai, Kbang, Krông Pa, Kông Chro, Mang Yang, Ia Pa, Phú Thiện, Chư Pưh, thành phố Củ Chi. xe Long An đi Gia Lai đi doanh Nghiệp, xe đi Củ Chi đi Gia Lai

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Rừng Quốc gia Kon Ka Kinh: Đây là một rừng quốc gia nằm ở huyện Đắk Đoa, Gia Lai, nơi bạn có thể thám hiểm thiên nhiên, câu cá, và ngắm nhìn cảnh đẹp của rừng núi.

Ea Kao Lake: Hồ Ea Kao là một hồ tự nhiên nằm ở huyện Ea H’leo, Gia Lai. Đây là nơi tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên.

Khu du lịch dã ngoại T’Nung: Nằm ở thị xã Pleiku, khu du lịch này cung cấp các hoạt động như trekking, leo núi, và khám phá các thác nước và hang động

đi chơi, xe Long an đi Gia Lai khám phá, xe 4 chỗ đi Gia Lai, xe 7 chỗ đi Gia Lai xe 16 chỗ đi Gia Lai, xe 29 chỗ đi Pleiku, xe 45 chỗ đi Củ Chi Pleiku, xe Limousine Củ Chi đi Gia Lai giá rẻ

Thuê xe từ Củ Chi đi Gia Lai thế nào?

Quý khách thanh toán linh hoặc, khách hàng có quyền chọn theo ý mình, chuyển Khoảng qua internet banking, tại văn phòng giao dịch hoặc sau chuyến kết thúc cho tài xế, Việc thuê xe riêng tạo ra trải nghiệm cá nhân hóa, cho phép bạn tận hưởng chuyến đi một cách riêng tư và thoải mái theo cách bạn muốn.

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Xe Củ Chi đi Gia Lai giá rẻ, cho thuê xe Củ Chi đi Gia Lai, xe Gia Lai đi Củ Chi có Lái, Xe trọn gói Gia Lai đi Củ Chi, xe Gia Lai đi Củ Chi nhanh chống, Giá xe Gia Lai đi Củ Chi, dịch vụ xe Gia Lai đi Long An, hợp đồng xe Gia Lai đi Củ Chi

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Hiệu suất và độ tin cậy: Xe hơi chất lượng cao thường có hiệu suất tốt và đáng tin cậy. Chúng chạy êm, tiết kiệm nhiên liệu và ít gặp sự cố kỹ thuật, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc duy trì và sửa chữa.giá xe Gia Lai đi Củ Chi, Giá xe Gia Lai đi Củ Chi, xe Gia Lai đi Củ Chi giá rẻ, hợp đồng xe Gia Lai đi Củ Chi, xe Gia Lai đi Củ Chi một chiều

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Làm thế nào sau từng chuyến xe Gia Lai đi Củ Chi

Thuê xe Gia Lai đi Củ Chi một điều khách hàng cần đánh giá ở công ty xe du lịch Việt Nam đó là quy trình làm việc ở đây rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và rõ ràng. Sự chuyên nghiệp này đi xuyên suốt quá trình thuê xe của khách hàng ngay từ khi khách hàng tới thuê xe ở đây Gia Lai

Thuê xe Củ Chi Gia Lai

Thực hiện và tuân thủ: Sau khi hợp đồng được ký kết, các bên phải thực hiện các cam kết của họ và tuân thủ các điều khoản đã thỏa thuận. Chất lượng xe 7 chỗ Chư Prông đi Củ Chi xe 4 chỗ Chư Pah đi Củ Chi, xe 16 chỗ Chư Sê đi Củ Chi, thuê xe 29 chỗ Đức Cơ đi Củ Chi, xe 45 chỗ Krông Pa đi Củ Chi,  xe limo Ia Grai đi Long An, Thuê xe Củ Chi đi Kông Chro

Thuê xe cu chi Gia Lai

Chất lượng xe riêng Đak Đoa đi Củ Chi, Thuê xe Củ Chi Đak Pơ, Thuê xe Củ Chi Chư Pưh, Thuê xe Củ Chi Phú Thiện, Thuê xe Củ Chi Ia Pa, Thuê xe Củ Chi Mang Yang, Thuê xe Củ Chi Ia Grai, Thuê xe Củ Chi Đức Cơ, Thuê xe Củ Chi Krông Pa, Thuê xe Củ Chi Kông Chro

Sơ Lược giá thuê xe tuyến Củ Chi 4 chỗ Gia Lai

LỘ TRÌNH (1 chiềuHoặc ngược lại)
XE 4 CHỖ
TOYOTA  ALTIS, HONDA CIVIC
Sài Gòn ⇒ Mũi Né 1.400.000 
Mũi Né ⇒ Sài Gòn 1.400.000 
Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu 1.600.000 
Vũng Tàu ⇒ Sài Gòn 1.600.000 
Sài Gòn ⇒ Long Hải 1.600.000 
Long Hải ⇒ Sài Gòn 1.600.000 
Sài Gòn ⇒ Hồ Tràm 1.600.000 
Hồ Tràm ⇒ Sài Gòn 1.600.000 
Sài Gòn ⇒ Đà Lạt 3.400.000 
Đà Lạt ⇒ Sài Gòn 3.400.000 
Sài Gòn ⇒ Nha Trang 3.800.000 
Nha Trang ⇒ Sài Gòn 3.800.000 
Sài Gòn ⇒ Phan Rang 3.800.000 
Phan Rang ⇒ Sai Gòn 3.800.000 
Mũi Né ⇒ Vũng Tàu 1.400.000 
Vũng Tàu ⇒ Sài Gòn 1.600.000 
Mũi Né ⇒ Đà Lạt 1.500.000 
Đà lạt ⇒ Nha Trang 1.500.000 
Mũi Né ⇒ Nha Trang 1.500.000 
Nha Trang ⇒ Mũi Né 1.500.000 
Đà Lạt ⇒ Nha Trang 1.500.000 
Nha Trang ⇒ Đà Lạt 1.500.000 
Sài Gòn ⇒ Cà Mau 3.200.000
Cà Mau ⇒ Sài Gòn 3.200.000
Giá sẽ thay đổi tùy theo theo giai đoạn

Thuê xe cu chi Gia Lai

Sơ Lược giá thuê xe tuyến Củ Chi 7 chỗ và 16 chỗ Gia Lai

LỘ TRÌNH  ( 1 LƯỢT )
GIÁ XE 7 CHỔ (VND)
TOYOTA FORTUNER
TOYOTA INNOVA
GIÁ XE 16 CHỔ (VND)
FORD TRANSIT
 
Sài Gòn ⇒ Mũi Né 1.600.000  1.900.000 
Mũi Né ⇒ Sài Gòn 1.600.000  1.900.000 
Mũi Né ⇒ Vũng Tàu 1.500.000  1.800.000 
Vũng Tàu ⇒ Mũi Né 1.500.000  1.800.000 
Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu 1.400.000  1.800.000 
Vũng Tàu ⇒ Sài Gòn 1.500.000  1.800.000
Sài Gòn ⇒ Hồ Tràm 1.500.000 1.800.000
Hồ Tràm ⇒ Sài Gòn 1.500.000 1.800.000
Sài Gòn ⇒ Long Hải 1.500.000 1.800.000
Long Hải ⇒ Sài Gòn 1.500.000 1.900.000
Mũi Né ⇒ Nha Trang 1.600.000  1.900.000 
Nha Trang ⇒ Mũi Né 1.600.000  1.900.000 
Sài Gòn ⇒ Nha Trang 3.500.000  4.500.000 
Nha Trang ⇒ Sài Gòn 3.500.000  4.500.000 
Mũi Né ⇒ Đà Lạt 1.500.000  1.900.000 
Đà Lạt ⇒ Mũi Né 1.500.000  1.900.000
Sài Gòn ⇒ Đà Lạt 3.500.000  4.100.000 
Đà Lạt ⇒ Sài Gòn 3.500.000  4.100.000 
Nha Trang ⇒ Đà Lạt 1.400.000  1.800.000 
Đà Lạt ⇒ Nha Trang 1.400.000  1.800.000 
Sài Gòn ⇒ Cần Thơ 1.600.000 1.900.000
Sài Gòn ⇒ Bến Tre 1.500.000 1.800.000
Mũi Né ⇒ Phan Rang 1.600.000 2.200.000
Sài Gòn ⇒ Tây Ninh 1.200.000 2.000.000
Sài Gòn ⇒ Mỹ Tho 1.200.000 1.400.000
Sài Gòn ⇒ Vĩnh Long 1.600.000 2.000.000
Sài Gòn ⇒ Cao Lãnh 1.900.000 2.100.000
Sài Gòn ⇒ Rạch Giá 2.900.000 3.100.000
Sài Gòn ⇒ Kiên Giang 3.300.000 3.600.000
Sài Gòn ⇒ Châu Đốc 2.600.000 2.900.000
Sài Gòn ⇒ Cát Tiên 1.900.000 2.100.000
Cà Mau ⇒ Sài Gòn 3.500.000 4.300.000
Giá sẽ thay đổi tùy theo theo giai đoạn

Thuê xe cu chi Gia Lai

Sơ Lược giá thuê xe tuyến Củ Chi Limousine Gia Lai

Lộ trình ( 1 chiều ) Giá xe ( vnd )
Sài Gòn ⇒ Mũi Né 2.800.000 
Mũi Né ⇒ Sài Gòn 2.800.000 
Sài Gòn ⇒ Vũng Tàu 1.900.000 
Vũng Tàu ⇒ Sài Gòn 1.900.000 
Sài Gòn ⇒ Hồ Tràm 2.400.000 
Hồ Tràm ⇒ Sài Gòn 2.400.000 
Sài Gòn ⇒ Long Hải 2.000.000 
Long Hải ⇒ Sài Gòn 2.000.000 
Sài Gòn ⇒ Đà Lạt 5.500.000 
Đà Lạt ⇒ Sài Gòn 5.500.000 
Sài Gòn ⇒ Nha Trang 6.500.000 
Nha Trang ⇒ Sài Gòn 6.500.000 
Sài Gòn ⇒ Cần Thơ 2.900.000 
Cần Thơ ⇒ Sài Gòn 2.900.000 
Sài Gòn ⇒ Rạch Giá 3.800.000 
Rạch Giá ⇒ Sài Gòn 3.800.000 
Sài Gòn ⇒ Kiên Giang 4.100.000 
Kiên Giang ⇒ Sài Gòn 4.100.000 
Sài Gòn ⇒ Hà Tiên 5.000.000 
Sài Gòn ⇒ Mộc Bài 2.500.000 
Vũng Tàu ⇒ Mộc Bài 4.900.000 
Mũi Né ⇒ Nha Trang 3.900.000 
Nha Trang ⇒ Mũi Né 3.900.000 
Đà Lạt ⇒ Nha Trang 2.900.000 
Nha Trang ⇒ Đà Lạt 2.900.000 
Mũi Né ⇒ Đà Lạt 3.400.000 
Đà Lạt ⇒ Mũi Né 3.400.000 
Mũi Né ⇒ Vũng Tàu 3.200.000 
Vũng Tàu ⇒ Mũi Né 3.200.000 
Mũi Né ⇒ Phan Rang 3.500.000 
Bình Dương ⇒ Mũi Né 3.400.000 
Mũi Né ⇒ Bình Dương 3.400.000 
Sài Gòn ⇒ Tây Ninh 2.600.000 
Sài Gòn ⇒ Mỹ Tho 2.200.000 
Sài Gòn ⇒ Vĩnh Long 2.600.000 
Sài Gòn ⇒ Cao Lãnh 2.900.000 
Sài Gòn ⇒ Châu Đốc 3.800.000 
Sài Gòn ⇒ Cát Tiên 3.200.000 
Sài Gòn ⇒ Cà Mau 6.000.000 
Giá sẽ thay đổi tùy theo theo thời điểm

Cam kết dịch vụ thuê xe Gia Lai đi Củ Chi

Tất cả cả quy trình đều được có trình tự, kế hoạch rõ ràng nên việc thuê xe Gia Lai đi Củ Chi sẽ diễn ra nhanh 

An toàn: Nhà xe cam kết cung cấp các phương tiện an toàn và đảm bảo rằng tất cả các xe đều được bảo dưỡng định kỳ và kiểm tra trước mỗi chuyến đi.
 
Tài xế chuyên nghiệp: Tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và biết đường đi một cách an toàn và hiệu quả. 
 
Linh hoạt về lịch trình: Nhà xe cam kết thỏa mãn các yêu cầu về lịch trình của bạn.
 
Giá cả rõ ràng: Nhà xe cam kết cung cấp thông tin rõ ràng về giá cả, bao gồm cước phí, xăng dầu, và các khoản phụ phí khác. 

Thuê xe cu chi Gia Lai

 xe Củ Chi Gia Lai trọn gói, xe từ Củ Chi Gia Lai, xe Gia Lai đi Củ Chi có lái nhanh chống, thuê xe 4 chỗ di Gia Lai, thuê xe 7 chỗ Nhuận Đức Gia Lai, thuê xe 16 chỗ Phạm Văn Cội 1 Gia Lai, thuê xe 29 chỗ Phạm Văn Cội 2 Gia Lai, thuê xe 45 chỗ Phú Hòa Đông Gia Lai, công ty có nhiều, xe limo Phú Mỹ Hưng Gia Lai, chúng tôi tôi cam kết tuyến Xe đi Phước Hiệp Gia Lai với tất cả giá trị dịch vụ mang lại khách hàng bằng việc làm thể hiện cụ thể chính vị vậy Quý khách yên tâm nhé. Xe Củ Chi Pleiku Giá rẻ, cho thuê xe Củ Chi Pleiku, xe Củ Chi Pleiku một chiều

 

Cập nhật liên hệ thuê xe Củ Chi từ Gia Lai

  https://twitter.com/xedulichvietnam Dsgderyrey Tin Nhắn Trực Tiếp

C.S.K.H :  WhatsApp, LINE, Zalo, Viber

Hoặc bạn có thể vui lòng gửi yêu cầu của bạn bằng

Email: xedulichvm@gmail.com

            infor@xedulichvietnam.com   

Website: https://www.xedulichvietnam.com/

               https://www.crokes.com/xedulichvietnam

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu bất cứ lúc nào, vui lòng gọi dịch vụ 24 giờ của chúng tôi:

Chăm sóc Khách Hàng: +84 902802007 WhatsApp, LINE, Zalo, Viber

 

Thuê xe Vũng Tàu Quảng Ngãi  

Thuê xe Vũng Tàu đi Rạch Giá   

Thuê xe Vũng Tàu đi Long An   

Thuê xe Vũng Tàu Rạch Giá

Thuê xe Cam Ranh Nha Trang

Thuê xe Cam Ranh Vũng Tàu

Thuê xe Cam Ranh Gia Lai

Thuê xe Cam Ranh Bình Dương

Thuê xe Hậu Giang Bình Phước

Thuê xe Vĩnh Long Bình Phước

Thuê xe An Giang BÌnh Phước

Thuê xe Vũng Tàu đi Sóc Trăng 

Thuê xe Vũng Tàu đi Trà Vinh 

Thuê xe Vũng Tàu đi Quy Nhơn  

Thuê xe Vũng Tàu đi Đồng Tháp 

Thuê xe Cam Ranh Đồng Nai

Thuê xe Cam Ranh Lagi

Thuê xe Cam Ranh Bình Phước

Thuê xe Tiền Giang Bình Phước

Thuê xe Trà Vinh Bình Phước

Thuê xe Bến tre Bình Phước

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

02523 741 103